Tối 15-1, tại tỉnh Bình Dương, chương trình "Cùng nhau làm nên Tết" đã trao tặng 500 phần quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, với mỗi phần trị giá 700 ngàn đồng, trong đó 300 ngàn đồng tiền lì xì và 400 ngàn đồng là nhu yếu phẩm.

Cùng nhau làm nên Tết, mang mùa xuân ấm áp đến công nhân - Ảnh 1.

Hoạt động do Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu- Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) và nhãn hàng Bia Saigon phối hợp với Tổng LĐLĐ Việt Nam và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thực hiện.

Ngoài được tặng quà, CNLĐ còn có dịp thưởng thức các chương trình văn nghệ mừng Đảng- mừng Xuân vui tươi, rộn ràng; tham quan các gian hàng ẩm thực; tham gia các trò chơi dân gian và đặc biệt là được mua sắm nhiều mặt hàng giá gốc...

Cùng nhau làm nên Tết, mang mùa xuân ấm áp đến công nhân - Ảnh 2.

Người lao động phấn khởi khi được nhận quà Tết

Chiều cùng ngày, trong khuôn khổ chương trình "Xuân công nhân và Tết cho em" do Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân và Lao động trẻ Bình Dương tổ chức, chương trình "Cùng nhau làm nên Tết" cũng đã trao tặng 40 phần quà cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Cùng nhau làm nên Tết, mang mùa xuân ấm áp đến công nhân - Ảnh 3.

Tại chương trình, các gia đình công nhân được sum vầy bên mâm cơm ngày cuối năm cùng với lãnh đạo tỉnh Bình Dương và lãnh đạo Tỉnh Đoàn

Cùng nhau làm nên Tết, mang mùa xuân ấm áp đến công nhân - Ảnh 4.

Công nhân hào hứng tham gia các hội thi như trưng bày mâm ngũ quả ngày Tết; hội thi gói bánh tét; hội thi trang trí cành mai, đào.

Thảo Nguyễn