Đà Nẵng tổ chức lễ cưới tập thể cho đoàn viên khó khăn

Tin mới

19/04/2019 07:33

LĐLĐ TP Đà Nẵng sẽ tổ chức lễ cưới tập thể cho đoàn viên khó khăn vào tháng 9-2019. Đối tượng được hỗ trợ là đoàn viên, CNVC-LĐ đang làm việc tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Trong đó, một trong 2 người đăng ký tham gia lễ cưới tập thể phải là đoàn viên trực thuộc các cấp Công đoàn, có giấy chứng nhận kết hôn và chưa tổ chức đám cưới. Ban tổ chức ưu tiên những đoàn viên, CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn, tích cực trong lao động sản xuất và hoạt động CĐ. Ban tổ chức sẽ xét chọn ít nhất 5 cặp đôi và tối đa 20 cặp đôi đủ điều kiện để tổ chức lễ cưới tập thể.

Đà Nẵng tổ chức lễ cưới tập thể cho đoàn viên khó khăn - Ảnh 1.

Công nhân tham gia lễ cưới tập thể do LĐLĐ TP Đà Nẵng tổ chức trong năm 2018. Ảnh: VĨNH QUYÊN

Các cặp đôi đã đăng ký và được chọn tham gia lễ cưới tập thể sẽ được phục vụ miễn phí các dịch vụ: xe hoa chở các cặp đôi và cha, mẹ hai bên gia đình từ điểm tập trung đến nơi tổ chức tiệc cưới; nhẫn, bánh, hoa, rượu cưới, trang điểm, trang phục cưới. Mỗi cặp đôi được mời từ 50 đến tối đa 100 khách và ban tổ chức hỗ trợ tối đa 5 bàn khách, tương đương 7 triệu đồng, cho mỗi cặp. Thời hạn đăng ký đến hết tháng 8-2019.

B.Vân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI