Đảng viên phải gương mẫu, đi đầu

Tin mới

08/02/2014 11:30

(NLDO)- Là ý kiến của các đoàn viên ưu tú tại buổi họp mặt giữa Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Dân - Chính Đảng TP HCM với CĐ viên và Đoàn viên Thanh niên HCM, nhân kỷ niệm 84 ngày thành lập Đảng vào sáng 8-2.

 

Đoàn viên ưu tú phát biểu tại buổi họp mặt

Đoàn viên ưu tú đề xuất có nhiều buổi gặp gỡ, lắng nghe ý kiến, tâm tư của đoàn viên 

Đến dự họp mặt có bà Nguyễn Thị Thu, Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ TP. Tại buổi họp mặt, các đoàn viên ưu tú còn phản ánh nhiều đoàn viên ưu tú phải đi học lớp cảm tình Đảng nhiều lần nhưng vẫn chưa được kết nạp; việc viết đi viết lại lý lịch nhiều lần cũng làm nản lòng quần chúng. Băn khoăn khác là nhiều đảng viên chưa thực sự gương mẫu, đi đầu trong các hoạt động để làm gương cho quần chúng. Nhiều đoàn viên đề xuất Đảng ủy khối nên nghiên cứu, tổ chức nhiều buổi gặp gỡ để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên; tạo điều kiện thuận lợi để đoàn viên, CNVC-LĐ nâng cao nhận thức, rèn giũa bản lĩnh chính trị. 

Ghi nhận ý kiến đóng góp của các đại biểu, ông Nguyễn Hoàng Năng, Bí thư Đảng ủy Khối Dân Chính Đảng TP, nhắn nhủ các đoàn viên ưu tú phải rèn luyện, nỗ lực phấn đấu nhiều hơn  để có thể đứng vào hàng ngũ của Đảng. Bản thân từng đảng viên phải luôn ý thức xây dựng luôn lối sống chuẩn mực, đi đầu trong mọi hoạt động để xứng đáng là tấm gương cho quần chúng noi gương.

 

Ông Nguyễn Hoàng Năng, Bí thư Đảng ủy Khối Dân Chính Đảng TP HCM, phát biểu chỉ đạo tại buổi họp mặt
Ông Nguyễn Hoàng Năng, Bí thư Đảng ủy Khối Dân Chính Đảng TP HCM, phát biểu chỉ đạo tại buổi họp mặt

Dịp này, CĐ và Đoàn Thanh niên khối Dân Chính Đảng cũng đã trao danh sách 150 đoàn viên ưu tú cho Đảng ủy khối xem xét, kết nạp.

CĐ và Đoàn Thanh niên Khối Dân Chính Đảng TP HCM trao danh sách đoàn viên ưu tú cho Đảng ủy khối xem xét, kết nạp

CĐ và Đoàn Thanh niên Khối Dân Chính Đảng TP HCM trao danh sách đoàn viên ưu tú cho Đảng ủy khối 

 

Tin-ảnh: H.Đào
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI