Lãnh đạo LĐLĐ TP đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà các đơn vị đạt được trong năm 2012 và gửi lời chúc mừng thân tình đến lãnh đạo, CNVC-LĐ các đơn vị, doanh nghiệp (DN) nhân dịp đầu Xuân.
Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ TP Trần Thanh Hải (trái) chúc Tết ban giám hiệu, cán bộ,
giáo viên Trường Trung cấp Công đoàn TPHCM     Ảnh: THANH NGA

Lãnh đạo LĐLĐ TP cũng hỏi thăm tình hình lao động, việc làm sau Tết và động viên CĐ, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc tiếp tục phát huy năng lực để hoàn thành tốt chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm 2013. Trong đó, nhấn mạnh các CĐ cấp trên cơ sở cần tập trung đẩy mạnh công tác chăm lo, bảo vệ quyền lợi người lao động và sáng tạo trong các hoạt động phong trào để thu hút CNVC-LĐ; ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên Trường Trung cấp CĐ TPHCM, Trung tâm Giáo dục thường xuyên Tôn Đức Thắng phải ra sức nỗ lực nghiên cứu, giảng dạy, đào tạo để nâng cao trình độ cho đội ngũ công nhân (CN) và bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ CĐ cơ sở. Riêng Báo Người Lao Động cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên tuyền về giai cấp CN và CĐ trong thời đại mới, nhân rộng các điển hình tiên tiến và trước nhất là tập trung tuyên truyền cho Đại hội X CĐ TP diễn ra vào đầu tháng 4-2013.

Ông Nguyễn Huy Cận đánh giá cao hoạt động phong trào CNVC-LĐ và hoạt động CĐ của các cấp CĐ cấp trên cơ sở, CĐ cơ sở trong thời gian qua cũng như các hoạt động chăm lo, hỗ trợ kịp thời cho CNVC-LĐ, CN khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán. Ông nhấn mạnh: “Dù năm 2013 sẽ còn gặp không ít khó khăn nhưng tôi tin với truyền thống năng động, sáng tạo vốn có của mình, phong trào CNVC-LĐ và hoạt động CĐ TP trong năm 2013 sẽ gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa, đáp ứng niềm tin yêu và thực sự là chỗ dựa cho CNVC-LĐ”.

Nga - Hoàng - Đào - Nhung