Sau 1 năm thực hiện, đến nay, Tổng LĐLĐ Việt Nam đã ký thỏa thuận với 17 tập đoàn, tổng công ty như: VietinBank, Tập đoàn Dệt may, VinaPhone, MobiFone, Công ty CP FPT, Vinafood 1, Tổng Công ty CP Jetstar Pacific Airlines, Công ty CP NutiFood, Công ty CP Thương mại Nguyễn Kim, Saigon Co.op, Tập đoàn Xăng dầu, Hiệp hội Khách sạn du lịch Công đoàn, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam… Trong đó, 9 đơn vị đã triển khai nội dung ký kết.

Đẩy mạnh chương trình phúc lợi cho đoàn viên - Ảnh 1.

CNVC-LĐ quận Gò Vấp, TP HCM ủng hộ hàng Việt Nam chất lượng cao tại Ngày hội bán hành giảm giá do LĐLĐ quận tổ chức

Ông Bùi Văn Cường, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, cho biết đây là chương trình hợp tác giữa Tổng LĐLĐ Việt Nam với các đối tác, vừa chăm lo cải thiện đời sống cho đoàn viên và người lao động vừa góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp tiêu thụ sản phẩm. Các đối tác cam kết cung cấp các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ cho đoàn viên với giá ưu đãi, giảm từ 5% đến 20%; giảm giá một số mặt hàng vật tư thiết yếu dùng vào xây dựng công trình thuộc các thiết chế Công đoàn.

Tại hội nghị, Tổng LĐLĐ Việt Nam cùng các đối tác đã trao đổi để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, cụ thể hóa các thỏa thuận nhằm tạo thuận tiện trong việc cung cấp sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đến đoàn viên và người lao động.

V.Duẩn