icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Điều động Giám đốc BHXH TP HCM Phan Văn Mến làm Giám đốc BHXH TP Hà Nội

N.Dung

(NLĐO) - BHXH Việt Nam vừa có quyết định điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Phan Văn Mến, Giám đốc BHXH TP HCM, giữ chức vụ Giám đốc BHXH TP Hà Nội.

BHXH Việt Nam vừa công bố quyết định điều động, bổ nhiệm có thời hạn ông Phan Văn Mến, Giám đốc BHXH TP HCM giữ chức vụ Giám đốc BHXH Hà Nội kể từ ngày 11-11-2022.

Ông Mến có quá trình công tác 34 năm, trong đó có 14 năm công tác tại BHXH Hà Nội, hơn 7 năm kinh nghiệm lãnh đạo, điều hành đơn vị với vai trò Giám đốc BHXH các tỉnh, TP lớn, ông Phan Văn Mến là người nắm chắc chuyên môn nghiệp vụ. Trong quá trình công tác, ông Phan Văn Mến đã thể hiện được năng lực quản lý, tổ chức thực hiện nhiệm vụ; chủ động, trách nhiệm trong công việc.

Điều động Giám đốc BHXH TP HCM Phan Văn Mến làm Giám đốc BHXH TP Hà Nội - Ảnh 1.

Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thế Mạnh trao quyết định điều động và bổ nhiệm ông Phan Văn Mến, giữ chức vụ Giám đốc BHXH Hà Nội

Theo Tổng giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thế Mạnh, đây là sự ghi nhận, đánh giá cao của lãnh đạo ngành BHXH Việt Nam và Thành ủy Hà Nội đối với ông Phan Văn Mến.

Tổng giám đốc BHXH Việt Nam tin tưởng tân Giám đốc BHXH TP Hà Nội là cán bộ đã trưởng thành từ cơ sở, trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau với kinh nghiệm, kiến thức vốn có của bản thân sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được cùng tập thể BHXH TP. Hà Nội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Điều động Giám đốc BHXH TP HCM Phan Văn Mến làm Giám đốc BHXH TP Hà Nội - Ảnh 2.

Tân Giám đốc BHXH TP Hà Nội Phan Văn Mến

Nhận nhiệm vụ, tân Giám đốc BHXH TP Hà Nội Phan Văn Mến cam kết sẽ kế thừa những thành quả, kinh nghiệm của các lãnh đạo tiền nhiệm, đem hết khả năng và tâm huyết của mình cùng tập thể lãnh đạo BHXH TP Hà Nội và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thực hiện thắng lợi toàn diện các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao, phấn đấu xây dựng BHXH TP Hà Nội phát triển toàn diện, bền vững, trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong hệ thống BHXH Việt Nam.

Ông Mến cũng gửi lời cảm ơn đến tập thể BHXH TP HCM đã cùng đồng hành, nỗ lực giúp bản thân đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ các năm qua.

Trước đó, ngày 10-10, ông Nguyễn Đức Hòa, Giám đốc BHXH TP.Hà Nội, đã được Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm giữ chức Phó tổng giám đốc BHXH Việt Nam.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo