Động viên nữ CNVC-LĐ bị tai nạn lao động

Tin mới

08/03/2014 23:27

Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ, sáng 8-3, tại Cung Văn hóa Lao động, LĐLĐ TP HCM đã họp mặt thân mật 226 nữ CNVC-LĐ bị tai nạn lao động (tỉ lệ thương tật từ 31% trở lên).

Bà Nguyễn Thị Bích Thủy, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP, chia sẻ mất mát của những nữ CNVC-LĐ bị tai nạn lao động, đồng thời động viên họ cố gắng vươn lên trong cuộc sống để trở thành người có ích, là chỗ dựa tinh thần cho gia đình.

Nhằm động viên tinh thần cho nữ CNVC-LĐ, dịp này LĐLĐ TP và Cung Văn hóa Lao động đã tặng mỗi người một phần quà trị giá 700.000 đồng. Công ty Cổ phần Dược phẩm 2-9 cũng tặng mỗi nữ CNVC-LĐ một phần thuốc bổ.

 

Bà Nguyễn Thị Thu, Chủ tịch LĐLĐ TP HCM, tặng quà nữ CNVC-LĐ bị tai nạn lao động sáng 8-3 Ảnh: SỸ ĐÔNG
Bà Nguyễn Thị Thu, Chủ tịch LĐLĐ TP HCM, tặng quà nữ CNVC-LĐ bị tai nạn lao động sáng 8-3 Ảnh: SỸ ĐÔNG

 

l Sáng cùng ngày, 32 đội đã dự hội thi cắm hoa chủ đề “Thắp sáng yêu thương trong mỗi gia đình” do LĐLĐ quận Thủ Đức, TP HCM tổ chức. Ban tổ chức đã trao 16 giải thưởng cho các đội có thành tích cao. Hội thi nấu ăn “Người đàn ông hai giỏi” do LĐLĐ huyện Hóc Môn tổ chức  cũng thu hút 31 đội tham dự. Kết quả: Giải nhất thuộc về Công đoàn cơ sở Chi cục Thuế. Ngày hội làm đẹp do LĐLĐ quận 11 tổ chức cũng diễn ra trong không khí sôi nổi với các hoạt động như trang điểm, tạo mẫu tóc, tư vấn, chăm sóc da mặt, nghệ thuật vẽ móng... thu hút 40 nữ CNVC-LĐ tham dự.

l Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày 8-3, trước đó, Công đoàn Văn phòng Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn đã họp mặt thân mật và tuyên dương 51 gương nữ CNVC-LĐ tiêu biểu trong phong trào “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”.

K.An - N.Phương - S.Đông - C.Danh - H.Nhung
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI