Đưa Báo Người Lao Động đến cơ sở

Tin mới

18/12/2012 09:10

Ngày 18-12, tại thành phố Nha Trang, LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị tập huấn hướng dẫn chấm điểm cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa năm 2012 và triển khai việc mua Báo Người Lao Động, Báo Lao Động đến Công đoàn cơ sở. Hơn 90 đại biểu đại diện cho các doanh nghiệp lớn, các đơn vị, Công đoàn ngành và LĐLĐ huyện trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa đã tham dự.


Ông Nguyễn Hòa, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa, phát biểu ý kiến
 
Tổng Biên tập Báo Người Lao Động Đỗ Danh Phương (hàng đầu - thứ 2 từ trái sang) tham dự hội nghị

Tại hội nghị, ông Nguyễn Hòa, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa, khẳng định: Cơ quan văn hóa là một tiêu chí nhằm đánh giá một doanh nghiệp, đơn vị. Năm nay, LĐLĐ tỉnh sẽ tổ chức thẩm định lại các đơn vị để việc chấm điểm đúng thực chất. Bắt đầu từ năm 2012, việc công nhận cơ quan văn hóa cứ 5 năm một lần. Mỗi năm việc kiểm tra sẽ thực hiện thường xuyên và siết chặt.
 
Đưa Báo Người Lao Động đến tay công đoàn cơ sở

Hội nghị cũng khẳng định việc triển khai tuyên truyền giáo dục là một trong nhiệm vụ quan trọng. Thông qua 2 tờ báo Lao Động Người Lao Động, đây là những kênh thông tin quan trọng, cung cấp kiến thức, thông tin tuyên truyền của tổ chức Công đoàn. Trong đó, Báo Người Lao Động đã có nhiều đóng góp như: Quỹ Tấm Lòng Vàng đã nhiều lần trao quà cho các Công đoàn cơ sở, đoàn viên ở Khánh Hòa hàng trăm triệu đồng, giải Mai Vàng cũng thu hút đông đảo người lao động…
 

Toàn cảnh hội nghị

Nhằm phục vụ công tác tuyên truyền, LĐLĐ tỉnh yêu cầu mỗi Công đoàn cơ sở phải đưa 2 tờ báo đến tay người lao động để cung cấp kiến thức, thông tin pháp luật, chế độ chính sách và tuyên truyền, xây dựng tổ chức Công đoàn cùng đơn vị, doanh nghiệp ngày càng phát triển.
Tin- ảnh: KỲ NAM
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI