Giám sát lương, thưởng Tết

Tin mới

16/09/2013 21:04

Chiều 16-9, LĐLĐ TP HCM triển khai kế hoạch chăm lo Tết Giáp Ngọ 2014 cho CNVC-LĐ TP. Để CNVC-LĐ có một cái Tết đầy đủ, ấm cúng, Thường trực LĐLĐ TP lưu ý các cấp Công đoàn (CĐ) chủ động phối hợp với người sử dụng lao động xây dựng kế hoạch chăm lo Tết cho công nhân (CN); tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện các chế độ chính sách cho CNVC-LĐ, nhất là việc trả lương, thưởng Tết tại các DN gặp khó khăn.

Đặc biệt, trong dịp Tết năm nay, CĐ các KCX-KCN TP sẽ tiếp tục thực hiện chương trình “Tấm vé nghĩa tình” và dự kiến trao tặng 6.000 vé xe cho CN có quê từ Phú Yên đến Hà Nội; tặng 1.500 phần quà cho CN khó khăn ở lại TP đón Tết. LĐLĐ TP cũng sẽ tổ chức họp mặt 500 gia đình CN có hoàn cảnh khó khăn.
Ông Nguyễn Văn Khải, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ TP HCM, tặng quà cho công nhân khó khăn tại KCN Tân Bình. Ảnh: THANH NGA

Ông Nguyễn Văn Khải, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ TP, đặc biệt lưu ý các cấp CĐ cần xét chọn đúng đối tượng để chăm lo kịp thời. Năm nay, chương trình “Tấm vé nghĩa tình” sẽ được mở rộng đến đối tượng là những CNVC-LĐ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở quận, huyện, ngành, sở, tổng công ty.

H.Đào
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI