Giúp công nhân chống dịch bệnh Covid-19 - Ảnh 1.

Công nhân Công ty TNHH Sản xuất thương mại Nhựa Chợ Lớn nhận nước rửa tay diệt khuẩn

Sáng 18-3, Trung tâm công tác xã hội Công đoàn TP HCM phối hợp cùng LĐLĐ quận 8 tổ chức tặng 1.000 chai nước rửa tay khử khuẩn Dr.Skin và hướng dẫn cách sát khuẩn tay thường xuyên cho tập thể người lao động (NLĐ) tại Công ty TNHH Sản xuất thương mại Nhựa Chợ Lớn, Công ty TNHH Việt Giai Thành, Công ty TNHH Di Đại Hưng (đều ở quận 8).

Đây là hoạt động đầy ý nghĩa với mong muốn chung tay cùng NLĐ quận 8 trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Tổng số tiền chăm lo đợt này là trên 60 triệu đồng do ban tổ chức vận động nhóm từ thiện của Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình thế giới năm 2019 Huỳnh Trâm hỗ trợ.

Giúp công nhân chống dịch bệnh Covid-19 - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Mai Huy, Phó Giám đốc Trung tâm công tác xã hội Công đoàn TP HCM tặng gel rửa tay diệt khuẩn cho công nhân

Có mặt tại buổi tặng, Hoa hậu Huỳnh Trâm chia sẻ: "Dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, tôi thấy mình cần có trách nhiệm chung tay cùng với Nhà nước và cộng đồng phòng chống dịch. Việc tặng 1.000 chai nước khử khuẩn cho công nhân là một trong những việc làm thể hiện trách nhiệm ấy, dù rất nhỏ nhưng góp phần vào việc nâng cao ý thức phòng bệnh của mọi người, mong rằng dịch bệnh sẽ mau chóng được đẩy lùi"

Giúp công nhân chống dịch bệnh Covid-19 - Ảnh 3.

Người lao động được hướng dẫn cách sử dụng nước rửa tay diệt khuẩn

Đại diện NLĐ, chị Đỗ Bích Thùy, Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Việt Giai Thành chia sẻ: "Chúng tôi rất cảm ơn ban tổ chức đã đồng hành cùng với các doanh nghiệp tiếp sức cho NLĐ trong công tác phòng chống dịch bệnh. Việc làm này rất ý nghĩa và hiệu quả, động viên NLĐ nỗ lực trong công việc đồng thời không chủ quan trong việc đề phòng dịch bệnh"

Giúp công nhân chống dịch bệnh Covid-19 - Ảnh 4.

Người lao động Công ty TNHH Việt Giai Thành được hướng dẫn cách sát khuẩn tay hiệu quả

Tin-ảnh: T.Nga