Tại buổi thăm hỏi, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên - Huế đã bày tỏ sự trân trọng đối với các cán bộ, y - bác sĩ trong tuyến đầu của công tác phòng, chống dịch và chữa bệnh cho các bệnh nhân; đồng thời gửi lời chúc sức khỏe đến tập thể cán bộ, y - bác sĩ của các đơn vị, để tiếp tục nỗ lực vượt mọi khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Góp sức phòng chống dịch bệnh - Ảnh 1.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên - Huế tặng quà tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Ảnh: QUANG NHẬT

* Đoàn công tác gồm LĐLĐ huyện Lộc Ninh, Huyện đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty TNHH MTV Cao su Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước vừa đến thăm, tặng quà (nhu yếu phẩm cần thiết) cho 8 chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện. Tại các chốt, đoàn đã thăm hỏi và động viên các cán bộ, chiến sĩ, lực lượng dân quân an tâm công tác, luôn giữ gìn sức khỏe, vượt qua mọi khó khăn, chiến đấu và chiến thắng trong mọi tình huống phòng, chống dịch bệnh, góp phần chung tay bảo vệ sức khỏe của người dân địa phương và cộng đồng xã hội. Dịp này, LĐLĐ huyện Lộc Ninh đã tặng mỗi chốt 500.000 đồng từ nguồn vận động của đơn vị.

* Công đoàn (CĐ) ngành Y tế TP Cần Thơ vừa đến thăm hỏi, động viên và tặng 50 bộ đồ bảo hộ phòng dịch Covid-19 và các nhu yếu phẩm thiết yếu như trứng gà, sữa, mì gói… cho các cán bộ chiến sĩ trực tiếp phòng chống dịch bệnh tại khu cách ly tập trung (300 người) ở Trường Quân sự TP Cần Thơ.

Q.Nhật - Đ.Trọng - C.Linh