xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Hỗ trợ 150 triệu đồng cho người dân khó khăn

Tin-ảnh: T.Nga

Sáng 14-10, LĐLĐ quận Phú Nhuận, TP HCM đã tổ chức Giải Bóng bàn Câu lạc bộ Giờ thứ 9 vận động quỹ xã hội năm 2023. Giải đấu thu hút 22 tay vợt của 11 đội là cán bộ lãnh đạo, quản lý các ban, ngành tại địa phương, đại diện ban giám đốc và CNVC-LĐ các doanh nghiệp tham gia tranh tài nội dung đồng đội đôi nam - nữ.

Ở vòng loại, mỗi trận đấu gồm 3 set; vòng bán kết và chung kết, mỗi trận 5 set. Qua 3 vòng thi, đôi vận động viên Nguyễn Văn Khánh - Bùi Ngọc Bích đã xuất sắc giành giải nhất. Ban tổ chức cũng trao giải nhì và 2 giải ba cho các đôi có thành tích tốt.

Hỗ trợ 150 triệu đồng cho người dân khó khăn - Ảnh 1.

Ông Đinh Gia Huỳnh - Chủ tịch LĐLĐ quận Phú Nhuận, TP HCM - trao bảng tượng trưng số tiền 150 triệu đồng cho đại diện Ủy ban MTTQ quận Phú Nhuận

LĐLĐ quận cho biết ngoài tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho CNVC-LĐ rèn luyện sức khỏe, giải đấu còn có ý nghĩa nhân văn khác là kêu gọi sự đóng góp, hỗ trợ của các đơn vị, nhà tài trợ cho quỹ xã hội quận năm 2023. Kết quả, 24 đơn vị đã quyên góp 150 triệu đồng.

Ban tổ chức đã chuyển toàn bộ khoản tiền trên cho Ủy ban MTTQ quận, tạo thêm nguồn chăm lo về nhà ở, học bổng, thẻ BHYT, phương tiện sinh kế... cho các hộ nghèo, cận nghèo - nhất là hộ có hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi cha hoặc mẹ.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo