Chị Tiên bị tai nạn lao động vào ngày 31-8, do chấn thương quá nặng nên đã mất vào ngày 2-9, để lại 3 con nhỏ. Hiện các con của chị do ông ngoại và dì ruột chăm sóc. Thay mặt LĐLĐ TP, ông Kiều Ngọc Vũ, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP, đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình, đồng thời động viên cha và các con chị cố gắng vượt qua nỗi đau mất mát. LĐLĐ TP đã hỗ trợ các con của chị 10 triệu đồng, Chi đoàn Văn phòng Cơ quan LĐLĐ TP đã tặng cho các bé 10 triệu đồng để có điều kiện đến trường.

Dịp này, LĐLĐ quận 2 cũng tặng 10 triệu đồng để gia đình vượt qua khó khăn trước mắt. LĐLĐ quận 2 cho biết sẽ hỗ trợ học bổng hằng năm cho các con của chị Tiên đến lúc tốt nghiệp đại học. Trước đó, LĐLĐ quận 2 đã thăm hỏi, hỗ trợ 3,5 triệu đồng cho gia đình; vận động các đơn vị hỗ trợ thêm 49 triệu đồng.

Hỗ trợ gia đình đoàn viên khó khăn - Ảnh 1.

Ông Kiều Ngọc Vũ, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP HCM (bìa trái), trao hỗ trợ cho người thân chị Tiên

* Sáng cùng ngày, LĐLĐ quận Bình Thạnh, TP HCM; Đảng ủy, UBND và Công đoàn (CĐ) phường 22 đã bàn giao Mái ấm CĐ cho anh Dương Bá Linh, đoàn viên CĐ phường, tại địa chỉ 169/72/40A, đường Ngô Tất Tố. Căn nhà mới của anh Linh có diện tích 20 m2, được xây dựng với kinh phí 135 triệu đồng.

Tin-ảnh: T.Nga