Hỗ trợ lao động nhập cư hội nhập

Tin mới

19/12/2011 23:15

(NLĐ) - Chương trình “Tài trợ cộng đồng 2011” vừa được Trung tâm Hỗ trợ phát triển cộng đồng LIN tổ chức tại TPHCM vào cuối tuần qua.

Tại chương trình, 3 dự án được Trung tâm Hỗ trợ phát triển cộng đồng LIN giới thiệu gồm: Dự án hội nhập nghề nghiệp, xã hội cho 100 thanh thiếu niên đường phố có nguy cơ và nạn  nhân bị bóc lột, bị xâm hại của Nhà SPI (Hội Bảo trợ trẻ em); dự án dạy nghề và tạo việc làm nhằm nâng cao năng lực và chất lượng sống cho 30 em khuyết tật nhập cư (Mái ấm Thiện Tâm); dự án nâng cao hiểu biết về luật pháp và kiến thức xã hội cho thanh thiếu niên nhập cư tại quận Thủ Đức (nhóm A New Day). Khách mời sẽ bầu chọn một dự án khả thi nhất để nhận được tài trợ 80 triệu đồng từ Quỹ Global Fund for Community và Tổ chức Irish Aid tại Việt Nam.

Kết quả: Dự án hội nhập nghề nghiệp, xã hội cho 100 thanh thiếu niên đường phố có nguy cơ và nạn  nhân bị bóc lột, bị xâm hại của Nhà SPI (Hội Bảo trợ trẻ em TP) đã được lựa chọn triển khai. Chương trình kêu gọi sự quan tâm của cộng đồng tới các dự án hỗ trợ người lao động nhập cư dễ bị tổn thương.
K.An
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI