Sáng 24-12, Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Nam phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Phú Ninh (tỉnh Quảng Nam), UBND xã Tam Dân (huyện Phú Ninh) tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Võ Thị A (SN 1957; ngụ thôn Đàn Trung, xã Tam Dân).

Hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho gia đình liệt sĩ - Ảnh 1.

Đại diện Công ty Điện lực Quảng Nam trao tiền hỗ trợ cho gia đình bà A

Bà Võ Thị A là con liệt sĩ, hiện sống đơn thân, có thời gian tham gia Hội LHPN xã. Trước đó, thấy nhà ở của bà A tạm bợ, xuống cấp, có nguy cơ đổ sụp trong mùa mưa bão, Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Nam đã vận động cán bộ, công nhân viên đóng góp hỗ trợ 50 triệu đồng để gia đình bà A xây dựng nhà. Đây là một trong số các hoạt động đáng chú ý trong tháng "Tri ân khách hàng" của Công ty Điện lực Quảng Nam.

Hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho gia đình liệt sĩ - Ảnh 2.

Chụp hình lưu niệm cùng gia đình

Ngoài ra, Công ty Điện lực Quảng Nam, Hội LHPN huyện Phú Ninh, cũng đã hỗ trợ cho gia đình bà A 10 triệu đồng, UBND xã Tam Dân hỗ trợ 20 triệu đồng.

Video: Bà Võ Thị A xúc động gửi lời cảm ơn các cơ quan đã hỗ trợ cho gia đình

Phát biểu tại lễ bàn giao nhà, bà A xúc động gửi lời cảm ơn sự hỗ trợ quý báu của Công ty Điện lực Quảng Nam, Hội LHPN huyện và UBND xã Tam Dân đã giúp đỡ để gia đình bà có một mái ấm kiên cố.

Tin-ảnh: Tr.Thường