Học tập Bác Hồ sống trung thực, trách nhiệm

Tin mới

16/04/2015 22:10

Sáng 16-4, LĐLĐ quận Gò Vấp, TP HCM tổ chức lớp học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh” cho 205 cán bộ Công đoàn (CĐ) cơ sở.

Cán bộ CĐ đã được nghe phổ biến về nội dung trọng tâm và ý nghĩa của chuyên đề, trong đó nhấn mạnh mỗi cán bộ CĐ cần tự giác rèn luyện tính trung thực và nêu cao tinh thần trách nhiệm, là tấm gương cho đoàn viên noi theo.

Trước đó một ngày, Đảng ủy Công ty Đầu tư Tài chính nhà nước TP HCM (HFIC) đã tổng kết 4 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và khen thưởng 31 tập thể, 77 cá nhân tiêu biểu. Song song với công tác tuyên truyền, giáo dục, các chi bộ trực thuộc HFIC đã thực hiện nghiêm túc việc đưa nội dung học tập và làm theo gương Bác vào các buổi sinh hoạt chi bộ hằng tháng. Điển hình như Xí nghiệp In Tài chính thực hiện chương trình phát thanh “Học và làm theo gương Bác” để công nhân, người đứng máy sản xuất được nghe những câu chuyện về Bác.

 

T.Nga - S.Nhung
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI