Đối tượng dự thi là đoàn viên, hội viên hội cựu chiến binh, đoàn viên Công đoàn, công chức, viên chức, người lao động (có danh sách trong bảng lương ít nhất 3 tháng tính tới thời gian hội diễn diễn ra).

Các tiết mục có nội dung ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh; ca ngợi các thành tựu của TP HCM - TP anh hùng từ khi thành lập đến nay; ca ngợi hình ảnh người lao động trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước...

Ban tổ chức khuyến khích các sáng tác, ca khúc mới tôn vinh ngành nghề. Các đơn vị có thể xây dựng chương trình hoặc tiết mục đơn ca, song ca, tốp ca, ca cổ... Ban tổ chức trao giải A, B, C cho các chương trình đạt chất lượng và trao giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho những tiết mục xuất sắc vào tối 19-8.

Hội diễn Mãi mãi niềm tin theo Đảng  - Ảnh 1.

Một tiết mục biểu diễn tại hội diễn văn nghệ do Công đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP HCM tổ chức Ảnh: MAI CHI

* Cùng ngày, hơn 200 CNVC-LĐ đã tham dự hội diễn văn nghệ chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP HCM lần thứ VIII (nhiệm kỳ 2020-2025) do Công đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP tổ chức.

Tại hội diễn, các đội đến từ 5 cụm thi đua thuộc Công đoàn sở đã biểu diễn 20 tiết mục hát, múa chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước… Kết thúc hội diễn, ban tổ chức đã trao 9 giải thưởng cho các tiết mục xuất sắc.

N.Hà - M.Chi