Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi khu vực phía Nam

Tin mới

10/08/2013 11:33

(NLĐO)- Hơn 300 vận động viên đến từ 18 đơn vị thành viên của Tổng công ty Dầu Việt Nam khu vực phía Nam đã đến dự Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2013 từ ngày 9 đến 10-8

Các đội tham gia hội thi Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi PV OIL

Hội thi An toàn vệ sinh viên (ATVSV) giỏi năm 2013 Tổng công ty Dầu Việt Nam (PV OIL) khu vực phía Nam diễn ra từ ngày 9 đến 10-8 tại PV OIL Miền Đông, TP Vũng Tàu. Hơn 300 vận động viên đến từ 18 đơn vị thành viên của PV OIL khu vực phía Nam (các đơn vị từ Thừa Thiên-Huế trở vào).

Hội thi nhằm nâng cao nhận thức, phương pháp và kỹ năng hoạt động về Bảo hộ lao động (BHLĐ), An toàn Vệ sinh lao động (ATVSLĐ) qua đó nâng cao chất lượng hoạt động của mạng lưới An toàn vệ sinh viên góp phần tích cực vào việc thực hiện tốt hơn công tác ATVSLĐ tại đơn vị.

Hội thi ATVSV giỏi khu vực phía Nam đã khép lại với các phần thi của các đội một cách ấn tượng, thành công và đây cũng là một dịp để mạng lưới An toàn vệ sinh viên hiểu biết thêm về công tác An toàn vệ sinh lao động, nâng cao nhận thức và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau để làm tốt nhiệm vụ của một An toàn vệ sinh viên nhằm mục tiêu “An toàn cho con người và tài sản trong quá trình sản xuất ” góp phần vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Tổng công ty trong năm 2013 và các năm tiếp theo.

Ban tổ chức đã trao 35 giải với các nội dung tập thể và cá nhân, cụ thể: Giải Nhất thuộc về PV OIL Vũng Tàu, giải Nhì PV OIL Tây Ninh; giải Ba PV OIL Nhà Bè và 15 giải khuyến khích.

V.Duẩn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI