Tại hội nghị, GT-TS Hoàng Chí Bảo, nguyên Ủy viên Hội đồng Lý luận trung ương, đã chia sẻ với đội ngũ cán bộ Công đoàn, CNVC-LĐ những nội dung cơ bản Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; kết quả thực hiện Di chúc của Đảng ta và khẳng định đây là một bản Di chúc lịch sử có giá trị lý luận và thực tiễn to lớn trên nhiều mặt mà mỗi cán bộ, đảng viên và quần chúng cần phải nghiên cứu sâu, kỹ để thực hiện tốt lời di huấn của Bác.

Trong 2 ngày 20 và 21-7, LĐLĐ TP tổ chức 4 buổi học tập chuyên đề 50 năm thực hiện Di chúc Bác Hồ tại 4 điểm (quận 5, 7, 12 và quận Bình Thạnh).

Hơn 2.000 CNVC-LĐ tìm hiểu Di chúc Bác Hồ - Ảnh 1.

Một tiết mục tại hội thi “Hồ Chí Minh - Người là niềm tin tất thắng”

. Cùng ngày, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Khối Doanh nghiệp thương mại trung ương tại TP HCM đã tổ chức vòng chung kết hội thi "Hồ Chí Minh - Người là niềm tin tất thắng". Tại vòng chung kết, 5 đội xuất sắc đã trải qua các phần thi: tự giới thiệu, trả lời câu hỏi, thuyết trình và tài năng; nội dung xoay quanh cuộc đời, sự nghiệp và tư tưởng Hồ Chí Minh; Di chúc của Bác; cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Tôn Đức Thắng; truyền thống vẻ vang của Công đoàn Việt Nam.

Tin-ảnh: H.Đào