Họp mặt, tặng quà cho CNVC-LĐ khó khăn

Tin mới

25/01/2014 00:19

Sáng 24-1, LĐLĐ quận 10, TP HCM đã tổ chức chương trình “Họp mặt và tặng quà Tết” cho CNVC-LĐ khó khăn trên địa bàn.

 177 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) đã được trao cho CNVC-LĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bên cạnh đó, LĐLĐ quận còn trao 12 suất quà (mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng) cho CNVC-LĐ bị bệnh hiểm nghèo.

 Sáng cùng ngày, LĐLĐ quận Tân Phú, TP HCM đã họp mặt tất niên công nhân không có điều kiện về quê ăn Tết. Ngoài việc tham gia các hoạt động văn hóa - văn nghệ, trò chơi vận động, 150 công nhân không có điều kiện về quê ăn Tết còn được LĐLĐ quận Tân Phú lì xì nhằm động viên tinh thần.

Ông Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch LĐLĐ quận Thủ Đức, TP HCM - trao quà cho công nhân không có điều kiện về quê ăn Tết Ảnh: Sỹ Đông
Ông Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch LĐLĐ quận Thủ Đức, TP HCM - trao quà cho công nhân không có điều kiện về quê ăn Tết Ảnh: Sỹ Đông

Cũng trong ngày 24-1, LĐLĐ huyện Hóc Môn, TP HCM đã họp mặt và tặng 131 phần quà Tết (mỗi phần trị giá 300.000 đồng) cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, bị mất việc làm do doanh nghiệp giải thể hoặc thu hẹp sản xuất.

l Trước đó, vào tối 23-1, LĐLĐ quận Thủ Đức, TP HCM đã tổ chức họp mặt tất niên và trao quà cho công nhân, người lao động không có điều kiện về quê ăn Tết. Bên cạnh quà Tết, 260 công nhân có hoàn cảnh khó khăn được lì xì 300.000 đồng/người. Đến tham dự bữa cơm cùng công nhân, bà Nguyễn Thị Thu, Chủ tịch LĐLĐ TP HCM, chia sẻ những khó khăn, vất vả của anh chị em công nhân; đồng thời động viên mọi người phấn đấu làm việc để nâng cao thu nhập, cải thiện cuộc sống, có điều kiện về quê vào Tết năm sau.

l Cũng trong tối 23-1, LĐLĐ quận Bình Thạnh, TP HCM đến thăm, tặng quà cho 54 CNVC-LĐ khó khăn, không có điều kiện về quê ăn Tết của Công ty May Dương Huỳnh và các công ty dịch vụ bảo vệ: Hoàng Việt, Toàn Cầu, Ngự Lâm. Mỗi công nhân được nhận một phần quà trị giá 200.000 đồng.

 

T.Nga - H.Nhung - H.Đào - S.Đông
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI