xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

IET tổ chức giao lưu văn hóa, ngôn ngữ Việt - Đức

Tin-ảnh: N.Giang

Hội trại giao lưu văn hóa, ngôn ngữ Việt - Đức là hoạt động thường niên nằm trong chương trình đào tạo của Viện Kinh tế và Công nghệ Đông Á (IET), nhằm giúp học viên có cơ hội làm quen với văn hóa và nói tiếng Đức, qua những hoạt động giao lưu cùng sinh viên Đức đang thực tập tại IET.

Học viên mới nhập học cũng có cơ hội giao lưu với các anh chị đã học và lấy visa. Đây là cơ hội để các học viên trao đổi về phương pháp học tiếng Đức, cách ôn thi và cách phỏng vấn visa. Đại diện IET cho biết việc tổ chức các hoạt động dã ngoại kết hợp bài giảng, giao lưu văn hóa và ngôn ngữ Đức như thế này sẽ rất bổ ích cho học viên tham gia chương trình du học nghề sang CHLB Đức. Học viên được giao lưu, nói chuyện với sinh viên người Đức cũng như tìm hiểu về văn hóa trong giao tiếp của người Đức. Đó là hành trang cực kỳ quan trọng để học viên sớm hòa nhập vào môi trường học tập, làm việc tại Đức. Năm nay, hội trại diễn ra tại Khu du lịch Cồn Phụng (Bến Tre) để học viên đến từ mọi miền đất nước có cơ hội trải nghiệm cùng những hoạt động dân gian của miền Tây vùng sông nước.

IET tổ chức giao lưu văn hóa, ngôn ngữ Việt - Đức - Ảnh 1.

Giao lưu ngoại khóa là một phần trong chương trình đào tạo của IET

Đại diện IET cũng cho biết vào ngày 15-8 tới đây, viện sẽ tổ chức khai giảng khóa K26 tại quận Gò Vấp TP HCM. Học viên muốn tham gia chương trình du học nghề tại Đức có thể nộp hồ sơ tại 66 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp hoặc gọi số hotline của viện: 1900232378.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo