Ở vòng sơ khảo, thí sinh trải qua 2 phần thi: trắc nghiệm và tự luận, nội dung xoay quanh kiến thức chuyên ngành, dinh dưỡng, an toàn thực phẩm, các nguyên tắc và kỹ thuật chế biến. 80 thí sinh có số điểm được chọn vào chung kết. Lễ tổng kết, trao giải hội thi được tổ chức vào ngày 26-10.
Hơn 300 thí sinh dự thi tay nghề đầu bếp 2019, được khai mạc vào sáng 19-10
Hội thi là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao tay nghề, phát huy tính sáng tạo trong công việc, phổ biến kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tham gia.
Bình luận (0)