Làm lợi hơn 1,5 tỉ đồng từ sáng kiến, cải tiến

Tin mới

12/07/2015 22:05

Công đoàn (CĐ) Sở Giao thông Vận tải TP HCM vừa tổng kết hoạt động Tháng Công nhân (CN) vào cuối tuần qua.

 

Bà Nguyễn Thị Bích Thủy, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP, trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong Tháng công nhân
Bà Nguyễn Thị Bích Thủy, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP, trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong Tháng công nhân

Trong Tháng CN, song song với việc tổ chức tốt chương trình “Đồng hành cùng doanh nghiệp”, các CĐ cơ sở trực thuộc còn phối hợp với chính quyền liên tục phát động phong trào Lao động giỏi - Lao động sáng tạo, trong đó trọng tâm là hiến kế, phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật.

Kết quả, CNVC-LĐ các đơn vị đã thực hiện 32 đề tài, sáng kiến cải tiến kỹ thuật, làm lợi hơn 1,5 tỉ đồng. Các CĐ cơ sở còn chủ động phối hợp với doanh nghiệp tổ chức ôn luyện kiến thức, tay nghề cho CNVC-LĐ, tập trung ở các ngành nghề: đăng kiểm, đấu thầu công trình..., thu hút gần 1.000 người tham dự.

Hưởng ứng chương trình “Cùng CN vượt khó”, các CĐ cơ sở đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho CNVC-LĐ khó khăn, bệnh hiểm nghèo và trao học bổng cho con CNVC-LĐ vượt khó, học giỏi với số tiền gần nửa tỉ đồng. Dịp này, CĐ Sở Giao thông Vận tải TP HCM đã khen thưởng 33 cá nhân và 20 tập thể có thành tích xuất sắc trong Tháng CN.

K.An
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI