Sáng 10-1, bà Thái Thu Xương, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam đã đến thăm, tặng quà cán bộ, công nhân viên chức, người lao động Bệnh viện Phụ sản Trung ương và hưởng ứng Tết trồng cây nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022.

Báo cáo với đoàn công tác về hoạt động của bệnh viện, PGS-TS Trần Danh Cường, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương cho biết năm 2021 dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng ngoài công tác điều trị bệnh viện đã điều động hàng trăm thầy thuốc hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 tại các tỉnh miền Nam góp phần sớm đẩy lùi dịch bệnh, đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới.

Lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam tham gia Tết trồng cây cùng Bệnh viện Phụ sản Trung ương - Ảnh 1.

Lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng quà Bệnh viện Phụ sản Trung ương nhân dịp Xuân Nhâm Dần

Trong bối cảnh dịch bệnh, bệnh viện và công đoàn bệnh viện luôn quan tâm tới đời sống của cán bộ, viên chức, người lao động, đảm bảo trả lương, thưởng và phụ cấp đầy đủ; tổ chức thăm hỏi, đông viên cán bộ, viên chức và người lao động có hoàn cảnh khó khăn...

Cũng theo PGS Cường, sau Tết Nguyên đán số ca mắc Covid-19 tăng hơn, trong đó có bệnh nhân là phụ nữ mang thai. Để đảm bảo an toàn khám chữa bệnh, thời gian quan bệnh viện đã tiến hành các biện pháp để đảm bảo an toàn, thuận lợi nhất cho người bệnh, thai phụ và người nhà bệnh nhân.

Gửi lời chúc mừng những thành tựu mà tập thể cán bộ, bác sĩ, nhân viên bệnh viện đã đạt được, bà Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam cám ơn sự quan tâm của Tổng LĐLĐ Việt Nam với hoạt động của Bệnh viện Phụ sản Trung ương nói riêng và ngành y tế nói chung.

Lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam tham gia Tết trồng cây cùng Bệnh viện Phụ sản Trung ương - Ảnh 2.

Lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam và lãnh đạo Bệnh viện Phụ sản hưởng ứng Tết trồng cây

Với vai trò là bệnh viện tuyến đầu về sản khoa, lãnh đạo Công đoàn Y tế Việt Nam mong muốn Bệnh viện Phụ sản Trung ương tiếp tục hỗ trợ chuyên môn cho các bệnh viện tuyến dưới; vượt qua khó khăn, ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 tiếp tục phát triển bệnh viện, chăm lo đời sống, bảo vệ quyền lợi của đoàn viên, người lao động và luôn làm tốt nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Dịp này, lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam, lãnh đạo Công đoàn ngành y tế cùng cán bộ, nhân viên bệnh viện đã tham gia trồng cây ở khu vực xung quanh Bệnh viện Phụ sản Trung ương hưởng ứng sự kiện Tết trồng cây Xuân Nhâm Dần.

N.Dung