Lãnh đạo TP thăm và chúc Tết công nhân vệ sinh

Tin mới

19/02/2015 09:05

(NLĐO) - Tối 18-2 (30 Tết), đoàn lãnh đạo TP HCM do bà Nguyễn Thị Quyết Tâm - Chủ tịch HĐND TP - dẫn đầu và lãnh đạo Sở Tài nguyên - Môi trường TP HCM ông Nguyễn Văn Phước, Phó giám đốc Sở đã đến thăm chúc Tết công nhân vệ sinh đang làm việc tại Khu liên hợp xử lý chất thải Đa Phước, huyện Bình Chánh và Trạm Trung chuyển rác Tống Văn Trân, quận 11.

 

Bà Nguyễn Thị Quyết Tâm bắt tay công nhân

Bà Nguyễn Thị Quyết Tâm bắt tay công nhân

 

Bà Nguyễn Thị Quyết Tâm bắt tay từng công nhân thăm hỏi chuyện gia đình chuẩn bị đón Tết. Vì công việc, anh chị em công nhân của Công ty TNHH xử lý chất thải (VWS) không về cùng gia đình đón giao thừa. Bà Quyết Tâm cám ơn anh chị em công nhân và chuyên gia Công ty VWS đã vất vả làm việc trong những ngày cao điểm đặc biệt mà đêm giao thừa 30 Tết.

Phó giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường ông Nguyễn Văn Phước cho biết lượng rác ngày 30 Tết năm nay tăng đột biến. Trong buổi sáng cùng ngày, VWS đã nhận 5.000 tấn và dự kiến đến 23 giờ sẽ tăng lên hơn 8.000 tấn.

Được biết, toàn ngành vệ sinh được nghỉ Tết từ trưa ngày mồng 1 và mồng 2. Cũng trong đêm 30 Tết,  Lãnh đạo TP đã đến thăm hỏi công nhân trực tiếp đang làm việc trong các ngành như vệ sinh,  điện,  nước và cảng.

 

Tin - ảnh : Hồng Thúy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI