Sáng cùng ngày, LĐLĐ quận đã tổ chức gặp gỡ, tặng quà cho 12 công nhân (CN) bị tai nạn lao động. Mỗi CN được tặng tiền và quà trị giá từ 150.000 đồng đến 200.000 đồng. Để chăm lo cho CN bị tai nạn lao động, từ năm 2003, LĐLĐ quận đã vận động CNVC-LĐ đóng góp mỗi người 2.000 đồng/năm để thành lập quỹ tai nạn lao động. Đến nay, nguồn quỹ đã thu được trên 24 triệu đồng. Vượt qua 31 thí sinh khác, anh Phạm Văn Hồng (Công ty Công trình Đô thị quận Phú Nhuận) đã đoạt giải nhất hội thi dành cho những người làm công tác BHLĐ do LĐLĐ quận Phú Nhuận - TPHCM tổ chức cuối tuần qua.
Trước đó, 15 đơn vị trực thuộc Liên hiệp HTX Thương mại TP (Saigon Co.op) đã tham gia hội thi kỹ thuật phòng cháy chữa cháy với sự hỗ trợ của Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy TP. Bưu điện TPHCM cũng đã tổ chức kiểm tra công tác an toàn lao động; thi vẽ tranh, báo tường, sáng tác về đề tài ATVSLĐ - PCCN.

Chiều 26-3, Công ty May An Phước (quận 5 - TPHCM) đã tổ chức mít tinh hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia về ATVSLĐ - PCCN. Tại lễ mít tinh, các tập thể lao động đã đăng ký thi đua sản xuất an toàn, không để xảy ra tai nạn lao động, sự cố cháy nổ. Dịp này, công ty cũng tổ chức tập huấn về ATVSLĐ - PCCN cho hơn 200 CN.

L. Thủy - N. Dương