Từ ngày 17 đến 28-1, lãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hoà phối hợp với Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Khánh Hoà thành lập các đoàn thăm, chúc Tết người lao động.

Đoàn tổ chức đi thăm người lao động Công ty CP Môi trường đô thị TP Nha Trang, Công ty Chuyển phát nhanh Thuận Phong, Công ty CP Môi trường đô thị TP Cam Ranh, Công ty TNHH Thực phẩm Mãi Tín, Công ty TNHH MTV Đường Biên Hoà – Ninh Hoà, Công ty Cp Môi trường đô thị Ninh Hoà, Công ty Cổ phần Cảng quốc tế Nam Vân Phong, Công ty TNHH Huyndai Vinashin, Công ty TNHH Ngọc Trai Sài Gòn, Nhà máy Z753 Hải quân, Công ty CP giấy Rạng Đông, Công ty TNHH Tài Thành Công, Bệnh viện Da liễu, Đội quản lý bảo vệ rừng của Công ty Lâm nghiệp Trầm Hương…. 

Tại các nơi đến thăm, đoàn đã trao tặng các phần quà trị giá từ 500 ngàn đến 1 triệu đồng/suất, bao gồm hiện vật và tiền mặt.

Công đoàn Khánh Hòa mang Tết đến công nhân khó khăn - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Tấn Tuân, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hoà tặng 20 suất quà cho công nhân Công ty CP Cảng quốc tế Nam Vân Phong

Đoàn đã trao đổi với người lao động và lãnh đạo doanh nghiệp tình hình hoạt động Công đoàn, công tác phòng chống dịch của địa phương, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các doanh nghiệp cũng như người lao động, tổ chức công đoàn đã đồng hành chia sẻ cùng với nhân dân các cấp chính quyền toàn tỉnh trong thời gian qua, đặc biệt là trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Đồng thời, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến công nhân người lao động  và lãnh đạo doanh nghiệp trong năm mới hoàn thành tốt các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh đã đề ra góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương chăm lo tốt đời sống người lao động.

Công đoàn Khánh Hòa mang Tết đến công nhân khó khăn - Ảnh 2.

Lãnh đạo UBND và LĐLĐ Khánh Hoà chụp hình lưu niệm với NLĐ công ty Huyndai Vinashin

Tại công ty cổ phần Cảng quốc tế Nam Vân Phong, thị xã Ninh Hoà, ông Nguyễn Tấn Tuân - Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hoà, đã chia sẻ về tình hình dịch bệnh Covid –19 và thông báo tin vui tới người lao động về các tiêu chí chống dịch, toàn tỉnh Khánh Hòa đã đạt vùng xanh. 

Chủ tịch tỉnh Khánh Hòa cũng cho rằng Cảng quốc tế Nam Vân Phong là cảng đầy tiềm năng, trong năm 2021 tập thể Cảng luôn bám sát kế hoạch sản xuất đã dành được nhiều kết quả phấn khởi với tinh thần lao động quên mình cống hiến cho sự phát triển của địa phương. 

Công đoàn Khánh Hòa mang Tết đến công nhân khó khăn - Ảnh 3.

Lãnh đạo LĐLĐ Khánh Hoà xuống tận xưởng sản xuất tặng quà cho công nhân nhà máy đường Ninh Hoà

Vừa nhận quà, chị Ngô Thuỳ Linh, nhân viên bảo vệ Công ty giấy Rạng Đông, cho biết đã công tác gần 24 năm. Trong giai đoạn dịch bệnh vừa qua, chị phải nghỉ việc nhưng vẫn nhận đầy đủ chính sách của bảo hiểm và một phần hỗ trợ của công ty. Nay nhận được quà của công đoàn, chị rất vui mừng và hy vọng sắp tới công ty sẽ có thưởng để gia đình có một cái Tết ấm cúng.

Công đoàn Khánh Hòa mang Tết đến công nhân khó khăn - Ảnh 4.

Ông Đinh Văn Thiệu, Phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa tặng quà cho công nhân công ty CP giấy Rạng Đông

Thái Tĩnh