LĐLĐ TPHCM cứu trợ đồng bào bị bão, lũ

Tin mới

05/10/2009 14:12

(NLĐO)- Nhằm góp phần xoa dịu nỗi đau, mất mát của gia đình các nạn nhân tại các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên bị ảnh hưởng của cơn bão số 9, ngày 5-10, LĐLĐ TPHCM lên kế hoạch cứu trợ đồng bào bị nạn.

Sáng 6-10, đại diện LĐLĐ TPHCM do ông Trần Thanh Hải, Phó Chủ tịch Thường trực, dẫn đầu sẽ đến thăm, tặng quà cho một số gia đình có người bị tử nạn trong cơn bão tại 3 tỉnh Quảng Ngãi, Bình Định và Kontum; Đồng thời, chuyển số tiền 450 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc và LĐLĐ 3 tỉnh này.

Song song đó, LĐLĐ TPHCM chuyển khoản số tiền 500 triệu đồng cho 5 tỉnh: Quảng Nam, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế và Đà Nẵng. Trước đó, LĐLĐ TPHCM đã gửi số tiền ủng hộ 1 tỉ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc TPHCM.


CNVC-LĐ Tổng Công ty Văn hóa Sài Gòn đóng góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão, lũ

. Sáng 5-10, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc và LĐLĐ TPHCM, Tổng Công ty Văn hóa Sài Gòn đã phát động đợt đóng góp ủng hộ đồng bào bị nạn tại miền Trung và Tây Nguyên. Qua phát động, CNVC-LĐ tổng công ty đã đóng góp được 139 triệu đồng.

Trước đó, LĐLĐ quận Bình Thạnh - TPHCM đã nhận được 45 triệu đồng ủng hộ đồng bào bị nạn ở miền Trung và Tây Nguyên từ các CĐ cơ sở và CNVC-LĐ trên địa bàn.
Tin - ảnh: H. Đào
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI