Lo Tết cho CNVC-LĐ khó khăn

Tin mới

13/02/2015 00:51

Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn đã tổ chức chương trình “Xuân kết nối yêu thương” lần III - 2015 dành cho CNVC-LĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không có điều kiện về quê ăn Tết vào chiều 12-2. Ngoài thưởng thức văn nghệ và tiệc mặn, 85 CNVC-LĐ khó khăn còn được Công đoàn (CĐ) và quỹ xã hội từ thiện của tổng công ty tặng mỗi người một phần quà trị giá 1,5 triệu đồng.

Chiều cùng ngày, Trung tâm Công tác xã hội CĐ TP HCM đã phối hợp với Ngân hàng Đông Á tặng 150 phần quà cho công nhân (CN) có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động, bệnh hiểm nghèo của Công ty Pou Yuen (quận Bình Tân, TP HCM), mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng. LĐLĐ quận 6, TP HCM phối hợp với trung tâm văn hóa quận và các đoàn thể tổ chức hội thi gói, nấu bánh tét, chưng mâm ngũ quả, trang trí cành mai, thư pháp chúc Xuân Ất Mùi năm 2015. Hội thi thu hút 24 đội tham dự, mỗi đội 7 người, tham gia thi 4 nội dung. Sản phẩm thu được sau hội thi sẽ được tặng cho người nghèo, Mái ấm Hướng Dương. LĐLĐ quận Tân Phú cũng họp mặt thân mật, lì xì Tết cho 200 CN không về quê ăn Tết...

Ông Đặng Hoài Quý, Bí thư Đảng ủy Công ty Vinasun, tặng quà Tết cho các gia đình tài xế khó khăn Ảnh: KHÁNH AN
Ông Đặng Hoài Quý, Bí thư Đảng ủy Công ty Vinasun, tặng quà Tết cho các gia đình tài xế khó khăn Ảnh: KHÁNH AN

Chiều 12-2, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên CN phối hợp cùng Ủy ban MTTQ TP HCM tổ chức tiễn CN về quê đón Tết. Chương trình đã tặng 500 vé xe và một phần quà (trị giá 300.000 đồng) cho CN về các tỉnh, thành miền Trung.

Trước đó, sáng 11-2, Ban Giám đốc và CĐ Công ty CP Ánh Dương Việt Nam (Vinasun) đã họp mặt thân mật 23 gia đình tài xế bị tai nạn lao động và nhân viên mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Dịp này, Vinasun đã tặng mỗi gia đình một phần quà Tết trị giá 1,4 triệu đồng.

Tối 10-2, LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa phối hợp với CĐ các khu công nghiệp và khu kinh tế tỉnh tổ chức chương trình “Đón Tết cùng CN xa quê” cho 40 CN có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc ở Khu Công nghiệp Suối Dầu, huyện Cam Lâm. Dịp này, ban tổ chức đã gửi tặng mỗi CN một phần quà trị giá 400.000 đồng.

 

Nhóm phóng viên Công đoàn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI