CÁC CẤP CĐ TPHCM

Mở hội Trung thu cho hơn 3.000 trẻ em

Tin mới

02/10/2009 00:35

(NLĐ)- Tối 30-9, hơn 1.000 trẻ em ở các mái ấm, nhà mở, trung tâm bảo trợ xã hội trên địa bàn TPHCM đã tham dự “Ngày hội Trung thu năm 2009” do Saigontourist và Sở LĐ-TB-XH TP tổ chức

Các em đã được xem văn nghệ, rước đèn Trung thu, tặng quà... Ban tổ chức còn trao 200 suất học bổng cho các em vượt khó, học giỏi. Tổng kinh phí cho chương trình trên 300 triệu đồng từ đóng góp của CNVC-LĐ Saigontourist. Dịp này, các đơn vị trực thuộc Saigontourist cũng đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho con CNVC-LĐ tại đơn vị.


. “Vui Trung thu, ngoan học giỏi” là chủ đề của đêm hội trăng rằm 2009 do CĐ Viên chức TPHCM tổ chức tối 30-9. Hơn 1.200 em thiếu nhi con CNVC-LĐ đã tham dự đêm hội. Các em tham gia đêm hội được nhận quà gồm bánh, lồng đèn, tập... Dịp này, CĐ Viên chức TP cũng khen thưởng 30 con CNVC-LĐ đậu đại học năm 2009 và trao quà cho 33 em khuyết tật.


Ông Trần Hùng Việt, Phó Tổng Giám đốc Saigontourist, trao học bổng cho các em vượt khó, học giỏi. Ảnh: H.Vân


. Cùng ngày, CĐ khối các cơ quan LĐLĐ TPHCM đã tổ chức đêm hội trăng rằm cho 150 con CNVC-LĐ. Các em được xem biểu diễn xiếc, văn nghệ, được tặng lồng đèn, bánh trung thu... LĐLĐ quận 1- TPHCM cũng phối hợp cùng nhóm Chân Trời Việt tổ chức chương trình “Ánh trăng yêu thương” cho trẻ khuyết tật, lang thang, cơ nhỡ tại TPHCM và Bến Tre. Chương trình đã hỗ trợ 700 phần quà gồm bánh Trung thu, đường, sữa, kẹo, lồng đèn, nước ngọt... cho các em.

Thủy- Thư- Đào
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI