Nam công nhân kêu cứu trong đám cháy trên nóc chung cư

Tin mới

25/12/2014 17:21

(NLĐO) – Hỏa hoạn bất ngờ bùng phát trên nóc tòa chung cư đang thi công. Một nam công nhân bị mắc kẹt, kêu cứu bên trong đám cháy.

 

Khói lửa cháy ngùn ngụt trên nóc tòa chung cư đang thi công.

Khói lửa cháy ngùn ngụt trên nóc tòa chung cư đang thi công.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào lúc 12 giờ 45 phút trưa 25-12, tại công trình thi công chung cư trên địa bàn phường Bình Khánh, quận 2, TP HCM.

Đám cháy bất ngờ bùng phát trên nóc của tòa nhà thuộc công trình đang thi công. Rất nhiều người đang ở bên trong khi phát hiện đám cháy đã hoảng loạn tháo chạy.

Thời điểm này, một nam công nhân điều khiển tay cẩu bị mắc kẹt trong cabin nằm trên nóc tòa nhà, đứng kêu cứu nhưng không ai tiếp cận được.

“Tôi thấy anh ta đu ở bậc thềm để tránh ngọn lửa, liên tục kêu cứu nhưng không ai tiếp cận được vì đám cháy ở quá cao”- một nhân chứng kể lại.

Nam công nhân kêu cứu trong đám cháy trên nóc chung cư

Nhiều công nhân vẫn còn bàng hoàng sau vụ cháy.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC quận 2 đã huy động hàng chục lính cứu hỏa cùng 4 xe nước chuyên dụng đến hiện trường, bắc thang để tiếp cận đám cháy. Đồng thời, lính cứu hỏa huy động các loại ống công suất lớn bơm nước từ dưới lên để dập lửa. Khoảng 30 phút sau, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Nam công nhân bị mắc kẹt cũng được giải cứu an toàn.

Đến 15 giờ cùng ngày, hiện trường vẫn được lực lượng chức năng phong tỏa để khám nghiệm và điều tra nguyên nhân.

 

Tin-ảnh: Gia Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI