Nhiều hoạt động chăm lo cho đoàn viên

Tin mới

11/09/2017 22:43

LÐLÐ tỉnh Đồng Nai ngày 11-9 cho biết đã làm việc với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, thống nhất nội dung chương trình Liên hoan Doanh nghiệp (DN) đạt chuẩn văn hóa xuất sắc Ðồng Nai lần thứ 1-2017.

 Theo đó, Liên hoan DN đạt chuẩn văn hóa xuất sắc Ðồng Nai lần thứ 1 sẽ diễn ra vào ngày 16-9 tại KCN Biên Hòa. Ðến thời điểm hiện tại, có 13 DN thuộc các huyện, thị, TP Biên Hòa, Tổng Công ty Công nghiệp thực phẩm Ðồng Nai và Tổng Công ty Sonadezi đăng ký tham gia. Các DN sẽ lần lượt trải qua 3 phần thi: Ðẩy mạnh văn hóa DN, DN đoàn kết vui ca và DN với thể thao. Ban tổ chức sẽ trao 1 giải nhất, 2 giải nhì và 3 giải ba cho mỗi phần thi. Ngoài ra, còn có các giải phụ cho đội có cổ động viên nhiệt tình nhất, đội có phong cách biểu diễn xuất sắc nhất.

Nhiều hoạt động chăm lo cho đoàn viên - Ảnh 1.

Ðây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động của Tuần lễ Văn hóa công nhân Ðồng Nai lần thứ 1-2017 nhằm tạo sân chơi cho cán bộ, đoàn viên và người lao động (NLĐ) có dịp gặp gỡ, giao lưu. Từ đó, góp phần thúc đẩy các DN hoàn thành nhiệm vụ sản xuất - kinh doanh, thực hiện nếp sống văn minh, xây dựng môi trường văn hóa DN lành mạnh và hướng NLĐ tuân thủ tốt đường lối, chủ trương của Ðảng, pháp luật của nhà nước.

T.Ngôn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI