Nhiều hoạt động chăm lo cho nữ CNVC-LĐ

Tin mới

20/10/2012 22:12

Chào mừng 82 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20.10.1930 - 20.10.2012), sáng 20-10, CĐ khối các doanh nghiệp thương mại Trung ương tại TPHCM đã tổ chức hội thi cắm hoa và trang trí đĩa đồ nguội thu hút 80 thí sinh của 20 CĐ cơ sở tham gia. Ban tổ chức đã trao 20 giải thưởng cho các tác phẩm xuất sắc nhất.

* Hơn 500 CNVC-LĐ đã đến dự lễ khai mạc hội thi khéo tay kỹ thuật chào mừng Đại hội CĐ quận 8 - TPHCM nhiệm kỳ 2013-2018 và kỷ niệm 82 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam do LĐLĐ quận 8 tổ chức cùng ngày. Có 134 đội đã đăng ký hội thi khéo tay với 2 nội dung gồm làm bánh hấp, thực hiện và trang trí bình hoa giấy hoặc vải voan. Ban tổ chức đã trao 26 giải thưởng cho các đội xuất sắc. Song song với hội thi khéo tay, LĐLĐ quận 8 cũng tổ chức gameshow “Sân chơi âm nhạc” có thưởng, trong đó lồng ghép các câu hỏi trắc nghiệm về an toàn giao thông dành cho hơn 300 CNVC-LĐ.
 
Các thí sinh thi làm bánh hấp    Ảnh: THANH NGA

* Cùng ngày, CĐ Công ty Sanofi Aventis (quận 4 - TPHCM)) đã tổ chức kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. CNVC-LĐ đã được nghe báo cáo về các chính sách dành cho lao động nữ và Luật Bình đẳng giới; tham gia hội thi nấu ăn, karaoke. Dịp này, các lao động nữ tại Sanofi Aventis còn được thưởng thức tiệc do các đầu bếp nam trong công ty thực hiện.

* Trước đó, LĐLĐ quận 5 - TPHCM cũng đã tổ chức gameshow “Ngày hội đoàn kết vui khỏe” dành cho nữ CNVC-LĐ với các trò chơi nhanh mắt nhanh tay, chọn giá đúng, ai khéo tay... 


 
H.Đào - T. Nga
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI