Nhiều hoạt động chăm lo cho nữ CNVC-LĐ - Ảnh 1.

Nam CNVC-LĐ tham gia hội thi cắm hoa do LĐLĐ quận 9, TP HCM tổ chức sáng 18-10. Ảnh: THÚY LIỄU

Hội thi thu hút 37 đội với 74 thành viên tham gia tranh tài ở 2 vòng thi cấp cơ sở và cấp sở. Kết quả, ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và 3 giải khuyến khích cho các đội xuất sắc nhất. Dịp này, CĐ sở đã trao 9 phần quà (1 triệu đồng/phần) cho các nữ CNVC-LĐ bị bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

. Sáng cùng ngày, LĐLĐ quận 9, TP HCM tổ chức hội thi cắm hoa nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Hội thi thu hút 85 đội tham gia với 170 thí sinh dự thi. Trong thời gian 60 phút, mỗi đội phải hoàn thành tác phẩm của mình với kinh phí tối đa 400.000 đồng. Kết quả, giải nhất thuộc về CĐ cở sở Trường Mầm non Long Thạnh Mỹ với tác phẩm "Tình mẹ". Dịp này, CNVC-LĐ quận còn được mua nhiều mặt hàng như quần áo, giày dép, gạo, bếp từ với giá ưu đãi từ 20% - 50% …

. Cũng trong ngày 18-10, hơn 200 nữ chủ tịch CĐ và cán bộ nữ công CĐ cơ sở đã dự buổi họp mặt thân mật do LĐLĐ quận 11, TP HCM tổ chức. Ngoài ôn lại truyền thống, mỗi cán bộ CĐ được tặng một phần quà và được tham gia buổi học tỉa rau, củ quả miễn phí.

T.Nga - C.Hường - T.Liễu