LĐLĐ quận đã tặng mỗi CN phần quà trị giá 500.000 đồng. Ngoài ra, LĐLĐ quận cũng phối hợp tổ chức khám phụ khoa, tầm soát ung thư cổ tử cung và phát thuốc miễn phí cho hơn 400 nữ CN Công ty Giày da Huê Phong và Công ty May Việt Sang. Sắp tới, LĐLĐ quận tiếp tục hỗ trợ 15 nữ CN bị bệnh hiểm nghèo với mức hỗ trợ 500.000 đồng/người.

Ông Phan Văn Phùng, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy Sawaco, trao giải nhất 

cho thí sinh Nguyễn Huỳnh Dung Ảnh: KHÁNH AN
Ông Phan Văn Phùng, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy Sawaco, trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Huỳnh Dung Ảnh: KHÁNH AN

Cùng ngày, Công đoàn (CĐ) Công ty Cholimex cũng tổ chức truyền thông về sức khỏe sinh sản, Luật Bình đẳng giới và Luật Hôn nhân - Gia đình cho hơn 100 nữ CNVC-LĐ. Dịp này, CĐ công ty đã tổ chức hội thi “Cán bộ nữ công giỏi” với sự tham gia của 9 đội thi đến từ CĐ cơ sở trực thuộc. Ban tổ chức đã trao 9 giải thưởng cho các đội.

Ông Giang Văn Nam, Chủ tịch LĐLĐ quận Gò Vấp, trao quà cho nữ CN bị bệnh hiểm nghèo Ảnh: Thanh Nga
Ông Giang Văn Nam, Chủ tịch LĐLĐ quận Gò Vấp, trao quà cho nữ CN bị bệnh hiểm nghèo Ảnh: Thanh Nga

120 cán bộ nữ công đã dự buổi họp mặt do CĐ Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO) tổ chức sáng 21-10. Các đại biểu đã nghe trình bày chuyên đề “Giáo dục phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời hiện đại”. Dịp này, CĐ SAWACO cũng trao giải hội thi “Cán bộ nữ công giỏi”. Ngoài giải nhất được trao cho thí sinh Nguyễn Huỳnh Dung (CĐ cơ sở khối phòng ban), ban tổ chức còn trao 2 giải nhì, 3 giải ba, 10 giải khuyến khích và 18 giải phong trào cho các cá nhân và tập thể.

Trước đó, vào chiều 20-10, CĐ Công ty Yến Sào Khánh Hòa đã tổ chức hội diễn văn nghệ CNVC-LĐ và khen thưởng 42 nữ nhân viên có nhiều đóng góp cho công ty. Dịp này, công ty cũng trao thưởng danh hiệu “Vì sự phát triển Yến sào Khánh Hòa” cho 16 cá nhân.

T.Nga - K.An - K.Nam