Nhiều hoạt động chăm lo Tết cho CNVC-LĐ khó khăn

Tin mới

26/01/2015 21:26

113 CNVC-LĐ vừa tham dự giải cờ tướng chào mừng 85 năm ngày thành lập Đảng và Xuân Ất Mùi 2015 do LĐLĐ quận Gò Vấp, TP HCM tổ chức. Giải gồm hai nội dung thi cá nhân nam và cá nhân nữ. Ban tổ chức đã trao 17 giải thưởng cho các cá nhân xuất sắc.

Dịp này, Công đoàn (CĐ) Khối Chính quyền và Khối Đảng quận Gò Vấp cũng tổ chức ngày hội Xuân Ất Mùi, đồng thời trao tặng 20 suất quà Tết (700.000 đồng/suất) cho các trường hợp khó khăn.

LĐLĐ quận Bình Thạnh, TP HCM vừa phối hợp với Hội LHPN quận tổ chức hội thi làm mứt và trang trí hoa giấy với chủ đề “Hương sắc mùa Xuân”, thu hút 70 đội tham dự. Ban tổ chức đã trao 25 giải thưởng cho các đội xuất sắc. Tại Công ty Domex (KCX Linh Trung I, quận Thủ Đức), hơn 1.000 công nhân (CN) cũng vừa tham gia chương trình đêm hội “CN vui Xuân Ất Mùi” do CĐ công ty tổ chức với các nội dung: văn nghệ, thi tìm hiểu pháp luật, bốc thăm trúng thưởng…

 

Đại diện Công ty Sam Sung tặng quà cho con CNVC-LĐ khó khăn Ảnh: HỒNG ĐÀO
Đại diện Công ty Sam Sung tặng quà cho con CNVC-LĐ khó khăn Ảnh: HỒNG ĐÀO

* Chương trình tặng quà Tết cho trẻ em nghèo do LĐLĐ quận Thủ Đức phối hợp cùng Công ty Sam Sung tổ chức cũng vừa diễn ra. Hơn 100 em có hoàn cảnh khó khăn đã được chọn mua quà ở siêu thị với số tiền 300.000 đồng/em. Các em còn được chơi trò chơi, xem ảo thuật và được tặng quà.

Dịp Tết Ất Mùi, LĐLĐ quận Thủ Đức còn tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho CNVC-LĐ khó khăn như tặng quà CN các tổ tự quản, CNVC-LĐ khó khăn; tổ chức đêm giao thừa cho CN các khu nhà trọ...

H.Đào- T. Nga
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI