Nhiều hoạt động chăm lo Tết cho công nhân

Tin mới

10/02/2010 00:40

(NLĐ)- Tối 8-2, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ VN Mai Đức Chính cùng Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Nguyễn Văn Nam đã trao 50 phần quà (200.000 đồng/phần) cho những công nhân (CN) có hoàn cảnh khó khăn không thể về quê ăn Tết cùng gia đình

. Chiều cùng ngày, đoàn công tác của tổ chức CĐ do ông Mai Đức Chính dẫn đầu đã  trao quà Tết cho 50 CN Công ty CP Full Power (100% vốn Đài Loan,  KCN Sóng Thần 2) hiện đang thiếu việc làm do ảnh hưởng suy thoái kinh tế, không thể về quê ăn Tết. Đoàn công tác còn trao quà Tết từ Quỹ Vì người nghèo Trung ương (mỗi phần 300.000 đồng) cho 5 CN bị tai nạn lao động.


. Sáng 9-2, CĐ Tổng Công ty Văn hóa Sài Gòn đã đến thăm và chúc Tết, tặng quà cho CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn. Dịp này, 62 CNVC-LĐ của 14 đơn vị đã được CĐ tổng công ty tặng quà, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng. Ngoài ra, CĐ tổng công ty còn ủng hộ 100 phần quà cho dân nghèo tại huyện Cần Giờ (TPHCM) và tỉnh Bình Phước vui đón Tết.


. Cùng ngày, CĐ ngành y tế TPHCM cũng đã tổ chức thăm 30 gia đình CNVC-LĐ ngành y có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh nghề nghiệp... Nhân dịp Tết Canh Dần, CĐ y tế còn đến thăm, tặng quà cho các y, bác sĩ công tác tại các đơn vị khó khăn như Bệnh viện Nhân Ái, Bệnh viện Bến Sắn, Bệnh viện Tâm thần... với tổng số tiền chăm lo hơn 150 triệu đồng.


. Tối 8-2, CĐ Công ty Dệt may Gia Định đã tổ chức họp mặt 130 CN không có điều kiện về quê ăn Tết. Tại buổi họp mặt, lãnh đạo công ty, CĐ đã chúc Tết, động viên CN cố gắng làm việc tốt hơn. Dịp này, CN được tặng quà, dùng tiệc tất niên và tham gia trò chơi xổ số trúng thưởng.

N. Dương-H. Đào
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI