Nhiều hoạt động hấp dẫn tại Ngày hội Nữ CNVC-LĐ

Tin mới

04/03/2013 21:55

Chiều 4-3, LĐLĐ TPHCM đã họp báo giới thiệu về Ngày hội Nữ CNVC-LĐ diễn ra vào ngày 7-3 tại Cung Văn hóa Lao động TPHCM.

Ngày hội có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nữ CNVC-LĐ, như chương trình “Gặp gỡ, chia sẻ” giữa nữ CNVC-LĐ với lãnh đạo nữ TP về các vấn đề còn bức xúc, tâm tư trong quá trình công tác, học tập và lao động sản xuất. Dịp này, LĐLĐ TPHCM cũng tổ chức 2 hội thi thể hiện sự khéo léo, đảm đang của nữ CNVC-LĐ: hội thi cắm hoa vải “Thắp sáng niềm tin” và hội thi nấu ăn của gia đình CNVC-LĐ mang chủ đề “Bến đỗ yêu thương”. Các tác phẩm cắm hoa nghệ thuật đoạt giải được ban tổ chức bán đấu giá để chăm lo cho con CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn.


Các cành hồng được bán trong “Ngày hội Nữ CNVC-LĐ” gây Quỹ Học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho con CNVC-LĐ

 Đặc biệt, để tạo nguồn gây Quỹ Học bổng Nguyễn Đức Cảnh, còn có chương trình “Cành hồng cho con”. Ban tổ chức cho biết đến nay, các cấp Công đoàn đã đăng ký mua 20.000 cành hồng, tương đương 200.000 triệu đồng để gây quỹ chăm lo cho con CNVC-LĐ khó khăn có điều kiện đến trường. Cũng tại ngày hội, Ban Nữ công LĐLĐ TP phát động phong trào nuôi heo đất gây Quỹ Học bổng Nguyễn Đức Cảnh. Ngày hội còn nhiều hoạt động vui nhộn, dành riêng cho phái đẹp với sự tham gia của 14 gian hàng: may mặc, ẩm thực, làm đẹp, dạy làm bánh...

Tin-ảnh: H.Đào
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI