Nhiều hoạt động kỷ niệm 8-3

Tin mới

07/03/2017 22:03

Sáng 7-3, LĐLĐ quận 9, TP HCM tổ chức kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và tổng kết chương trình liên tịch giữa LĐLĐ và Hội LHPN quận giai đoạn 2012-2017.

Qua 5 năm thực hiện liên tịch, 2 đoàn thể đã có nhiều hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nữ CNVC-LĐ. Dịp này, có 32 nữ CNVC-LĐ tiêu biểu có thành tích nổi bật trong lao động, sản xuất và học tập cùng 48 cán bộ nữ công được khen thưởng.

Các thí sinh tham gia hội thi “Khéo tay vào bếp” do Công đoàn Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn tổ chức Ảnh: BẠCH ĐẰNG
Các thí sinh tham gia hội thi “Khéo tay vào bếp” do Công đoàn Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn tổ chức Ảnh: BẠCH ĐẰNG

. Cùng ngày, Công đoàn Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn cũng tổ chức hội thi ẩm thực “Khéo tay vào bếp” cho CNVC-LĐ đang làm việc tại các đơn vị trực thuộc. Có 17 đội tham gia tranh tài, mỗi đội dự thi nấu 2 món cho một bàn tiệc 10 người. Kết quả, Xí nghiệp Xây dựng và Phát triển hạ tầng cùng Công ty Xây dựng Bình Minh đồng đoạt giải nhất.

. Trong sáng 7-3, LĐLĐ quận 3, TP HCM sơ kết phong trào thi đua “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” trong nữ CNVC-LĐ. Qua phát động, có 469/1.071 Công đoàn cơ sở tổ chức sơ kết, bình chọn 5.276 phụ nữ 2 giỏi. Riêng LĐLĐ quận đã chọn 54 gương phụ nữ 2 giỏi để tuyên dương cấp quận. Trong năm qua, LĐLĐ quận cũng đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho lao động nữ như thi cắm hoa, hướng dẫn làm bánh, tặng Mái ấm Công đoàn, mở lớp dạy yoga, tặng học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho con CNVC-LĐ khó khăn…

B.Đằng - H.Đào
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI