Ngày 18-10, Công Đoàn (CĐ) và Đoàn Thanh niên Khối Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức hội thi nấu ăn năm 2019 nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20-10) và 37 năm Ngày truyền thống Thanh niên Công nhân TP HCM (15-10).

Nhiều hoạt động kỷ niệm ngày 20-10 - Ảnh 1.

Ông Lương Hữu Anh, Chủ tịch Công đoàn Khối cơ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường trao thưởng cho đội đoạt giải.

Hội thi có 8 đội tham gia. Trong vòng 2 giờ, mỗi đội thi phải thực hiện một bàn tiệc từ 5-6 món cho 10 người ăn, với chi phí từ 1 triệu đồng -1,2 triệu đồng. Kết quả, giải nhất (trị giá 1 triệu đồng)  thuộc về CĐ Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 1 giải nhì, 1 giải ba và 5 giải khuyến khích cho các đội tham dự.

Nhiều hoạt động kỷ niệm ngày 20-10 - Ảnh 2.

Ông Lương Hữu Anh, Chủ tịch Công đoàn Khối cơ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường tặng hoa cảm ơn thạc sĩ Trương Văn Trí

Bên cạnh đó, CĐ Khối cơ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường cũng đã tổ chức chương trình họp và nói chuyện chuyên đề về "quản lý cảm xúc", với sự tham gia của hơn 150 người. Tại buổi nói chuyện, thạc sĩ Trương Văn Trí, Giảng viên Trường Đại học sân khấu điện ảnh TP.HCM đã chia sẻ một số phương pháp giúp "quản lý cảm xúc".

Chiều 18-10, LĐLĐ quận 12 đã tổ chức buổi truyền thông sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình cho 200 CNVC-LĐ. Tại chương trình, CNVC-LĐ đã được các chuyên gia hướng dẫn cách phòng tránh các bệnh phụ khoa, bệnh lây nhiễm qua đường tình dục và các biện pháp tránh thai… LĐLĐ quận Bình Tân, TP HCM cũng tổ chức chương trình truyền thông sức khỏe và chế độ dinh dưỡng cho 250 nữ nữ cán bộ Công đoàn.

Tin-ảnh: H.Quyền