Các đại biểu đã được nghe TS Nguyễn Thị Bích Hồng chia sẻ những kinh nghiệm quý trong việc rèn luyện, hình thành nhân cách, lối sống của từng thành viên trong gia đình, trong đó cha, mẹ phải là tấm gương sáng cho các con noi theo. Giá trị vĩnh cửu của gia đình là mọi thành viên sống có trách nhiệm và quan tâm đến nhau nhiều hơn.

Các gia đình tham dự hội thi nấu ăn “Yêu thương và chia sẻ” tại quận 11, TP HCM                 Ảnh: NGUYỄN LUÂN
Các gia đình tham dự hội thi nấu ăn “Yêu thương và chia sẻ” tại quận 11, TP HCM Ảnh: NGUYỄN LUÂN

Dịp này, Công đoàn sở đã tặng 10 phần quà, mỗi phần trị giá 3 triệu đồng cho CNVC-LĐ và con CNVC-LĐ khó khăn, bệnh hiểm nghèo; tặng 2 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho con CNVC-LĐ vượt khó, học giỏi.

Cùng ngày, 37 đội tuyển đến từ 41 đơn vị trên địa bàn quận 11, TP HCM đã tham gia hội thi nấu ăn với chủ đề “Yêu thương và chia sẻ” do LĐLĐ quận phối hợp với Phòng Văn hóa Thông tin, Trung tâm Văn hóa, Hội Liên hiệp Phụ nữ và Quận đoàn tổ chức. Với số tiền 200.000 đồng, trong thời gian 60 phút, các đội sẽ nấu một món ăn cuối tuần dành cho gia đình 4 người. Ban tổ chức đã trao 11 giải thưởng cho các gia đình nấu ăn ngon nhất.

LĐLĐ quận 1, TP HCM cũng đã tổ chức tuyên dương 84 gia đình vượt khó, nuôi dạy con ngoan, học giỏi và gia đình hiếu học vào sáng 23-6.

N.Luân - K.An - H.Đào