Thông qua chương trình, người hâm mộ có dịp gặp gỡ và giao lưu với các văn nghệ sĩ có những sáng tác in đậm dấu ấn trong lòng công chúng, đặc biệt là những tác phẩm viết về người phụ nữ Việt Nam, như nhà thơ Nguyễn Duy với “Nhớ mẹ ta xưa”, nhạc sĩ Việt Anh với tác phẩm “Hoa có vàng nơi ấy” hay “Không còn mùa thu”, nhạc sĩ Minh Vy với ca khúc “Em gái miền Tây”…


Các nghệ sĩ tham gia chương trình giao lưu tại Cung Văn hóa Lao động TP HCM Ảnh: NGÂN HÀ

Các nghệ sĩ tham gia chương trình giao lưu tại Cung Văn hóa Lao động TP HCM Ảnh: NGÂN HÀ

* LĐLĐ quận 7, TP HCM cũng đã tổ chức hội thi cắm hoa và trang trí thiệp chúc mừng 8-3 với chủ đề “Phụ nữ, gia đình, quê hương”. Tham dự hội thi có 54 đội đến từ các Công đoàn cơ sở trực thuộc. Các thí sinh thi tài trong thời gian 90 phút. Kết quả, giải nhất thuộc về Công đoàn cơ sở Trường THCS Nguyễn Hiền.

* Ngày 1-3, LĐLĐ TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa cũng tổ chức giao lưu văn nghệ và tọa đàm về bình đẳng giới, nuôi dạy con, giữ gìn hạnh phúc gia đình… Nhân dịp này, LĐLĐ TP Nha Trang đã tặng giấy khen cho 6 tập thể và 27 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” năm 2016.

* Ban Nữ công LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa cũng tổ chức sinh hoạt về các chuyên đề: Hạnh phúc giản đơn, giáo dục đời sống gia đình và phòng chống bạo lực gia đình; đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động nữ công gắn liền với lợi ích của nữ đoàn viên; vận động nữ CNVC-LĐ tham gia phong trào thi đua “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”.

H.Đào - Th.Tĩnh - B.Đằng