Tại buổi họp mặt, 9 gia đình CNVC-LĐ vượt khó, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ; nuôi dạy con tốt đã được tuyên dương. Ban tổ chức cũng trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho 6 con CNVC-LĐ vượt khó, học giỏi.

* Sáng cùng ngày, LĐLĐ quận Bình Thạnh, TP HCM phối hợp với các đơn vị tổ chức “Ngày hội gia đình” với sự tham gia của 33 gia đình CNVC-LĐ. Ngày hội có nhiều hoạt động như thi kiến thức xã hội, pháp luật; các trò chơi dành cho gia đình, thi nấu ăn... Ban tổ chức đã trao 16 giải thưởng cho các gia đình đoạt giải và biểu dương 19 gia đình trẻ tiêu biểu.

“Ngày hội gia đình” do CĐ Tổng Công ty Liksin tổ chức

“Ngày hội gia đình” do CĐ Tổng Công ty Liksin tổ chức

* Ngày hội “Gia đình và tuổi thơ” do LĐLĐ quận Phú Nhuận, TP HCM phối hợp cùng các đơn vị tổ chức sáng 27-6 đã thu hút 120 gia đình tham dự. Các gia đình tham gia chụp ảnh, hát karaoke, tô tranh cát, bong bóng nghệ thuật... Dịp này, 15 gia đình trẻ tiêu biểu, 15 câu lạc bộ gia đình hạnh phúc đã được tuyên dương. Ban tổ chức cũng khen thưởng 60 gia đình trong hội thi ảnh đẹp gia đình với chủ đề “Khoảnh khắc yêu thương”.

* Nhân ngày Gia đình Việt Nam, CĐ Tổng Công ty Liksin cũng đã tổ chức “Ngày hội gia đình” tại Khu Du lịch Văn Thánh. Tại ngày hội, CĐ tổng công ty đã tuyên dương 62 gia đình CNVC-LĐ tiêu biểu vượt khó, nuôi dạy con ngoan; khen thưởng 70 em học sinh giỏi năm học 2014-2015 và trao 7 suất học bổng (1 triệu đồng/suất) cho con CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn.

* CĐ Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn cũng tổ chức tọa đàm “Xây dựng gia đình hạnh phúc”. Các đại biểu đã chia sẻ bí quyết vượt khó, nuôi dạy con ngoan, chi tiêu hợp lý trong trong gia đình... Dịp này, 31 gia đình CNVC-LĐ tiêu biểu cũng được CĐ tổng công ty tuyên dương.

T.Nga - H.Đào - L.Thương