xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Nhiều sân chơi hấp dẫn cho công nhân

Tin-ảnh: H.Đào

Chương trình “Giờ thứ 9” do LĐLĐ TP HCM, Cung Văn hóa Lao động và Đài Truyền hình TP tổ chức đã diễn ra cuối tuần qua tại KCX Tân Thuận với cuộc tranh tài sôi nổi giữa 3 đội: Công ty FAPV, Công ty TNHH Unilever và Công ty TNHH Pungkook.

Thí sinh từ các đội đã tranh tài ở 3 phần thi: Tôi là ai, xử lý tình huống và tài năng. Đặc biệt, ở phần thi thể hiện tài năng, tiết mục nhảy hiện đại (Công ty TNHH FAPV) và ảo thuật (Công ty TNHH Pungkook) được hàng ngàn công nhân đón nhận nồng nhiệt. Bên cạnh đó, chương trình còn có nhiều trò chơi, giao lưu âm nhạc với ca sĩ khách mời dành cho khán giả. Chương trình “Giờ thứ 9” được thiết kế nhằm tạo sân chơi sôi nổi cho người lao động, đồng thời đây cũng là kênh tuyên truyền chính sách pháp luật hiệu quả cho người lao động.


Một tiết mục dự thi chương trình “Giờ thứ 9” tại KCX Tân Thuận

Một tiết mục dự thi chương trình “Giờ thứ 9” tại KCX Tân Thuận

Thiết thực nâng cao đời sống tinh thần cho công nhân (CN), CĐ ngành Dệt May TP HCM đã khai mạc hội thao truyền thống vào cuối tuần qua. Hơn 270 vận động viên từ 11 đơn vị tham gia thi đấu ở môn bóng đá (nam, nữ) và kéo co (nam, nữ). Tại hội thao, CĐ ngành Dệt May TP cũng phối hợp với Công ty TNHH SX-TM-DV Thực phẩm Dasumy tổ chức bán sản phẩm bánh ngọt (do Công ty TNHH SX-TM-DV Thực phẩm Dasumy sản xuất) nhằm tạo nguồn kinh phí chăm lo cho CN khó khăn quê tại các tỉnh miền Trung. Với mức giá giảm 70% so với thị trường, toàn bộ doanh thu bán hàng sẽ được CĐ ngành trao tặng cho CN có nhà cửa bị thiệt hại do thiên tai gây ra.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo