Trong Tháng CN, LĐLĐ TP Nha Trang phối hợp với các đơn vị trên địa bàn đã tổ chức nhiều hoạt động, như kiểm tra việc thực hiện chính sách đối với người lao động (NLĐ) của các doanh nghiệp; thăm hỏi, tặng quà các nghiệp đoàn khai thác hải sản xa bờ; tổ chức hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho NLĐ.

Sáng cùng ngày, LĐLĐ TP Nha Trang đã phát động ngày chạy Olympic toàn dân với sự tham gia của hơn 300 CNVC-LĐ.

Nhiều sân chơi lành mạnh cho CNVC-LĐ - Ảnh 1.

Hơn 300 đoàn viên tham dự ngày chạy Olympic toàn dân Ảnh: THÁI TĨNH

* Sau hơn 1 tháng tranh tài sôi nổi, hội thao CNVC-LĐ do LĐLĐ huyện Củ Chi, TP HCM phối hợp với Công đoàn các KCX-KCN TP tổ chức đã bế mạc sáng 28-5. Hội thao thu hút hơn 700 vận động viên từ 52 đơn vị, thi đấu ở các môn: bóng đá mini, bóng bàn, cầu lông, chuyền bóng tiếp sức, kéo co, ném còn, nhảy bao bố. Ban tổ chức đã trao 60 giải thưởng cho các đội xuất sắc.

Trước đó, tối 27-5, LĐLĐ huyện Củ Chi cũng đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ kết hợp tuyên truyền pháp luật tại khu lưu trú CN của DNTN Tân Hùng Ngọc. 150 CN tham dự đã được thưởng thức các chương trình văn nghệ đặc sắc, thi hái hoa dân chủ, trả lời câu hỏi về pháp luật lao động, BHXH để nhận những phần quà hấp dẫn.

T.Tĩnh - C.Hường