Nhiều sân chơi trong “Tháng Công nhân”

Tin mới

05/05/2012 21:37

(NLĐ) - Hưởng ứng “Tháng Công nhân (CN)”, sáng 5-5, Công đoàn (CĐ) Tổng Công ty Văn hóa Sài Gòn đã tổ chức Ngày hội CNVC-LĐ. Hơn 400 CNVC-LĐ đã tham gia nhiều trò chơi như kéo co nam, nữ; nhảy bao bố nam, nữ… Dịp này, CĐ Tổng Công ty Văn hóa Sài Gòn còn tổ chức chương trình ẩm thực với sự tham gia của 11 gian hàng.

Đặc biệt, trong “Tháng CN”, CĐ Tổng Công ty Văn hóa Sài Gòn sẽ tổ chức chiếu phim miễn phí phục vụ CN của tổng công ty. Các CĐ cơ sở cũng tổ chức nhiều sân chơi cho CNVC-LĐ như hội thao, hội diễn, văn nghệ, tặng vé xem phim, tổ chức tham quan, nghỉ mát…

CNVC-LĐ tham gia Ngày hội CNVC-LĐ do Công đoàn Tổng Công ty Văn hóa Sài Gòn tổ chức

* Tối 4-5, tại KCX Tân Thuận - TPHCM, CN Công ty Niskiso và Công ty Towa đã có cuộc tranh tài trong chương trình sân chơi “Giờ thứ 9” do Đài Truyền hình TPHCM, Cung Văn hóa Lao động TP và CĐ các KCX-KCN TP phối hợp tổ chức. Hai đội chơi đã tranh tài ở 4 nội dung: Chúng tôi là ai (gồm hát, múa, kịch câm để giới thiệu đội dự thi), Chúng tôi làm ca sĩ (các đội thi tài ca hát với nhau), CN và CĐ (trả lời các câu hỏi liên quan Bộ Luật Lao động, Luật CĐ và Luật Giao thông đường bộ) và Người hâm mộ hát (dành cho khán giả).

Dịp này, CN còn được giao lưu với các ca sĩ nổi tiếng. Chương trình “Giờ thứ 9” được phát sóng trên Đài Truyền hình TP từ ngày 1-5.

Tin - ảnh: H.Đào
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI