Theo đó, các cấp Công đoàn quán triệt trong đội ngũ cán bộ, đoàn viên, CNVC-LĐ nội dung học tập gắn với 5 chuẩn mực “Tiết kiệm - Chủ động - Hợp tác - Chia sẻ - Trách nhiệm”. Trong đó, cần chú ý liên hệ các biểu hiện cụ thể trong công tác như: sự tận tụy, tâm huyết, trách nhiệm, chống quan liêu, mệnh lệnh, chủ quan; chống các biểu hiện cục bộ, lợi ích nhóm; xây dựng lối sống thẳng thắn, trung thực, bảo vệ đường lối, quan điểm của Đảng; tôn trọng, thực hiện nghiêm chính sách, luật pháp của nhà nước.
Đầu bếp Đỗ Quang Long của Saigon Tourist là một trong những gương tiêu biểu nói đi đôi với làm ẢNH: HỒNG ĐÀO
Sau học tập, nghiên cứu, mỗi cán bộ, đoàn viên, CNVC-LĐ liên hệ bản thân và đề ra phương hướng phấn đấu, làm theo gắn với nội dung công việc và chức trách, nhiệm vụ được phân công.
Bình luận (0)