Phản ánh sinh động đời sống công nhân

Tin mới

05/03/2015 21:54

Đây là ý kiến của đại diện các Công đoàn (CĐ) cấp trên cơ sở tại buổi tọa đàm “Nâng cao chất lượng và phổ biến Báo Người Lao Động trong hệ thống CĐ thành phố” do LĐLĐ TP HCM tổ chức sáng 5-3.

 

Công nhân tổ tự quản đọc báo Người Lao Động sau giờ làm việc
Công nhân tổ tự quản đọc báo Người Lao Động sau giờ làm việc

Theo các đại biểu, thời gian qua, phong trào CNVC-LĐ và hoạt động được báo chuyển tải khá rõ nét, đặc biệt là hoạt động chăm lo, đại diện và bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp của CNVC-LĐ. Đại diện các CĐ cấp trên mong muốn Ban Biên tập Báo Người Lao Động tăng cường bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ biên tập viên, phóng viên; đầu tư các chuyên mục mới với nội dung hấp dẫn nhằm đáp ứng nhu cầu của độc giả.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, ông Nguyễn Văn Khải, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ TP, lưu ý LĐLĐ các quận, huyện phải tăng cường trang bị Báo Người Lao Động cho các tổ công nhân tự quản và các doanh nghiệp có đông công nhân. Các đơn vị có kinh phí nên trang bị Báo Người Lao Động cho ban chấp hành CĐ cơ sở và phòng nhân sự để nắm bắt, cập nhật kiến thức pháp luật. Các đơn vị sử dụng nguồn tài chính CĐ để mua Báo Người Lao Động, trường hợp đơn vị khó khăn về kinh phí hoạt động có thể báo về đơn vị cấp trên trực tiếp để được xem xét, hỗ trợ. Chi phí mua báo được hạch toán vào chi hoạt động phong trào.

N.Hà
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI