xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Phát khẩu trang miễn phí, mua bảo hiểm cho công nhân

D.Thảo - N.Thừa

LĐLĐ quận Hoàng Mai, TP Hà Nội vừa tổ chức chương trình tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho công nhân (CN) tại Công ty Liên doanh Toyota Giải Phóng và Công ty CP Thực phẩm Hữu Nghị.


Ngoài hướng dẫn các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh, LĐLĐ quận còn phát hơn 2.000 khẩu trang, 80 lít dung dịch sát khuẩn cho CN tại 2 doanh nghiệp này. Đến nay, LĐLĐ quận đã có 3 đợt tuyên truyền về dịch bệnh và phát tổng cộng 15.000 chiếc khẩu trang kháng khuẩn, 550 lít nước rửa tay khô cho CN tại các doanh nghiệp.

Phát khẩu trang miễn phí, mua bảo hiểm cho công nhân - Ảnh 1.

Lãnh đạo LĐLĐ quận Hoàng Mai phát khẩu trang kháng khuẩn cho công nhân Công ty Liên doanh Toyota Giải Phóng ẢNH: DIỆP THẢO

l Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội (URENCO) vừa quyết định mua bảo hiểm Covid-19 cho 2.261 cán bộ, công nhân viên. Bảo hiểm Covid-19 được mua với giá trị là 60.000 đồng/người và có thời hạn trong vòng 3 tháng. Kinh phí mua bảo hiểm được công ty trích từ quỹ khen thưởng phúc lợi. Cán bộ, công nhân viên công ty nếu không may dương tính với virus SARS-CoV-2 sẽ được hỗ trợ điều trị và trợ cấp đến 100 triệu đồng/người.

l Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trên địa bàn Ninh Thuận (đã có 2 ca dương tính), Công đoàn (CĐ) các KCN tỉnh vừa tăng cường chỉ đạo các CĐ cơ sở thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh được Bộ Y tế khuyến cáo. Qua kiểm tra, hiện 100% CĐ cơ sở thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch cho CN như: đo thân nhiệt, mang khẩu trang khi làm việc hay ra ngoài, tổ chức sát khuẩn, giữ vệ sinh môi trường tại nơi làm việc, theo dõi và thông báo với cơ quan chức năng khi phát hiện dấu hiệu nhiễm bệnh.D.Thảo -

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo