Quỹ CEP động viên con thành viên nghèo đến lớp

Tin mới

11/08/2017 21:31

Chi nhánh Quỹ CEP Vĩnh Long (trực thuộc Quỹ Trợ vốn cho người nghèo tự tạo việc làm - Quỹ CEP) sáng 11-8 đã tổ chức lễ tuyên dương và trao học bổng CEP cho 55 em học sinh là con thành viên nghèo vượt khó, học giỏi trong năm học 2016-2017.

Các em được nhận học bổng trong đợt này có hoàn cảnh hết sức khó khăn, nhiều em ngoài giờ học phải bươn chải để kiếm tiền phụ giúp cha mẹ. Thiết thực động viên tinh thần con thành viên nghèo trước thềm năm học mới, Chi nhánh Quỹ CEP Vĩnh Long cũng trao 180 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Tổng kinh phí chăm lo gần 170 triệu đồng. Năm học 2016-2017, ngoài hỗ trợ 9.279 phần quà cho các em học sinh nghèo hiếu học, chương trình học bổng CEP còn cấp 2.081 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập. Tổng kinh phí cho chương trình học bổng CEP 2017 hơn 7,3 tỉ đồng.

Quỹ CEP động viên con thành viên nghèo đến lớp - Ảnh 1.

Chương trình học bổng CEP đã giúp hàng ngàn con em người lao động nghèo tiếp tục đến trường

Trước đó, LĐLĐ tỉnh Đồng Nai cũng trao 100 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1,25 triệu đồng cho con công nhân (CN) có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đây là hoạt động nằm trong chương trình ký kết giữa LĐLĐ tỉnh Đồng Nai và Công ty NutiFood nhằm hỗ trợ con em CN. Nội dung ký kết ngoài việc trao học bổng cho con em CN khó khăn học giỏi còn có các chương trình hỗ trợ như bán hàng giảm giá, tư vấn dinh dưỡng cho CN trên địa bàn. 

Tin-ảnh: Đ.Viên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI